Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không thể ngờ fan lại được thấy đội hình 10 thành viên EXO theo cách này!

Tít Trắng
Chia sẻ

Đêm diễn thứ hai của EXO tại Bangkok vừa chứng kiến một tiết mục vô cùng đặc biệt.

EXO đang bận rộn với tour concert vòng quanh châu Á và tối qua (11/9) là đêm diễn thứ 2 tại Bangkok, Thái Lan. Hàng loạt tiết mục hấp dẫn tiếp tục được boygroup nhà SM mang lên sân khấu chiêu đãi fan.

Sau một mùa hè comeback thành công, hiện EXO đang chăm chỉ đi tour để gặp gỡ các fan hâm mộ.

Sau một mùa hè comeback thành công, hiện EXO đang chăm chỉ đi tour để gặp gỡ fan hâm mộ.

Như đã thông tin trước đó, buổi công diễn của EXO ở Thái Lan lần này thu hút sự quan tâm từ các Kpop fan hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của một “thành viên” đặc biệt: “MC quốc dân” Yoo Jae Suk. Và cuối cùng, Jae Suk cũng chính thức lên sàn cùng EXO với ca khúc mới toanh Dancing King. Có lẽ trong mơ các EXO-L cũng không thể tưởng tượng một ngày đội hình 10 người của EXO lại được tái hiện đặc biệt thế này. Người đang hát và nhảy “như thật” bên 9 thành viên chính là Yoo Jae Suk!

jae-suk-exo

Dù việc xuất hiện trong tiết mục của EXO chỉ là một nhiệm vụ trong show thực tế Infinity Challenge nhưng fan vẫn ước giá mà Jae Suk là thành viên thật sự của EXO.

Những hình ảnh HD long lanh được fansite kỳ cực của EXO chụp.

Những hình ảnh HD chụp “hotboy mới nổi” được fansite kỳ cựu của EXO tung ra ngay sau khi kết thúc đêm diễn.

Thành viên mới Yoo Jae Suk tự tin thể hiện trên sân khấu.

“Thành viên mới” Yoo Jae Suk tự tin thể hiện trên sân khấu.

Nhanh chóng sau đó, màn kết hợp này trở thành đề tài hot trên các trang mạng xã hội. “Yoo Jae Suk”, “God Yoo” cũng như các từ khóa liên quan đến EXO đứng top trong nhiều giờ. Tất nhiên, fancam của màn biểu diễn đặc biệt này cũng được săn lùng ráo riết.

Sân khấu Dancing King của EXO và Yoo Jae Suk.

chanyeol-yoo-jae-suk

Trong một diễn biến khác, Chanyeol hân hạnh giới thiệu maknae (em út) mới của EXO trên trang cá nhân sau khi kết thúc concert.

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

BÌNH LUẬN