Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không đóng MV Valentine cùng, Ông Cao Thắng - Đông Nhi vẫn kịp ghi lại loạt ảnh hạnh phúc

Tít Trắng
Chia sẻ

Những hình ảnh hậu trường MV "We Belong Together" của Đông Nhi vừa được hé lộ khiến fan phải "xiêu lòng".

Như thông tin đã công bố rộng rãi từ trước, đúng dịp Valentine năm nay, Đông Nhi cho ra mắt MV Cảm ơn (We Belong Together) kết hợp cùng học trò Nhật Minh - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 3.

MV We Belong Together

MV Cảm ơn được quay hình tại vùng Tohoku, Nhật Bản với khung cảnh đẹp khó cưỡng của những địa danh nổi tiếng đậm chất truyền thống giữa trời tuyết trắng xóa. Nội dung chính của MV đơn giản là những hình ảnh Đông Nhi đưa học trò Nhật Minh đi du lịch khám phá sau đêm Chung kết. Lồng ghép vào những thước hình đẹp tuyệt vời tại Tohoku là hình ảnh của cô trò Đông Nhi - Nhật Minh tại Giọng Hát Việt Nhí 2016.

Mặc dù không xuất hiện trong MV Cảm ơn cùng Đông Nhi và Nhật Minh nhưng Ông Cao Thắng lại là “hậu phương” vững chắc của hai cô trò trong chuyến đi thực hiện MV lần này.

Giữa không gian tuyết trắng xóa đẹp đến mê hồn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã ghi lại những hình ảnh kỉ niệm.

Tình yêu của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz Việt thật sự khiến người khác phải ghen tị.

Ngay sau khi tung MV Cảm ơn, nữ HLV của Giọng Hát Việt 2017 sẽ tiếp tục tung ra một sản phẩm mới mang tên Love Me Too vào ngày 20/2 tới. Đặc biệt, Đông Nhi sẽ có một sân khấu hoành tráng lần đầu giới thiệu ca khúc mới này trước 8.000 khán giả Hà Nội vào đêm 18/2. Đây chỉ mới là 2 trong hàng loạt dự án mà Đông Nhi sẽ cho ra mắt năm 2017.

Một số hình ảnh mới nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng:

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

BÌNH LUẬN