Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ Lucas, lần này có thêm 1 thành viên nữa 'mất tích' trong sản phẩm mới của NCT

An Nhiên
Chia sẻ

Điều này khiến nhiều người không khỏi hoang mang và thắc mắc.

Sau hàng loạt tranh cãi xoay quanh Lucas (NCT) vào đầu năm nay liên quan đến chuyện tình ái, nam thần tượng đã nhận sự chỉ trích từ phần lớn cư dân mạng. Là thành viên của WayV, NCT U cũng như SuperM, Lucas đã tạm dừng mọi hoạt động vào tháng 8 năm nay sau khi bị nhiều người tố "săn gái", lừa tiền. 

Lucas vướng vào scandal, tạm dừng hoạt động.

Trong vòng vài ngày kể từ khi scandal nổ ra, fansite lớn nhất tại Trung Quốc của Lucas đã từ chức và các lịch trình của nam thần tượng đã bị SM Entertainment hủy bỏ lập tức. Ngay sau đó, Lucas đã phải viết thư tay và xin lỗi về hành động của mình, đồng thời hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ kiểm điểm sâu sắc về hành vi của mình. Chính vì thế, nhiều người đồn đoán nam thần tượng sẽ rút khỏi NCT vì scandal này. Hàng loạt các sản phẩm gần đây của nhà SM đều không có mặt của nam thần tượng, thậm chí trong 1 MV kết hợp với các nhãn hàng cũng cắt hẳn các phân đoạn của Lucas.

Mới đây, SM Entertainment công bố ảnh teaser mới để quảng bá cho Universe - album thứ ba sắp tới của NCT với tư cách là một nhóm đầy đủ, không chia unit. Trong hình ảnh, các thành viên đứng trên các bậc thang, mặc trang phục theo tông màu xanh lam, đen và trắng. Tuy nhiên, khi nhìn kĩ thì chỉ có 21 thành viên có mặt, trong khi số lượng lúc đầu của NCT là 23. Theo đó, 2 người vắng mặt trong ảnh teaser chính là Lucas và Winwin.

Ảnh teaser cho Universe.

Sự vắng mặt của Lucas dường như là điều vô cùng quen thuộc, thậm chí còn khiến nhiều người ngầm mặc định anh chàng đã rời khỏi nhóm. Có thể nói, nhiều cư dân mạng dường như quay lưng hẳn với Lucas và ngó lơ luôn sự tồn tại của anh chàng. 

- Ủa Lucas trong nhóm hồi nào vậy mọi người?

- NCT có ai tên Lucas hả.

- NCT có 22 người và không có ai tên Lucas hết nha.

- Lucas là ai mà nghe lạ hoắc vậy.

Trong khi đó, lý do Winwin không xuất hiện trong ảnh teaser là vì bận rộng với lịch trình quay phim. Được biết, nam thần tượng hiện đang tham gia bộ phim Như Nguyệt. Đây vốn là một trong những dự án cá nhân của Winwin tại Trung Quốc nên khó lòng có thể sắp xếp để trở về Hàn và chuẩn bị cho sản phẩm mới cùng NCT. 

Nhiều cư dân mạng rất tiếc rằng Winwin không thể tham gia cùng các thành viên còn lại, tuy nhiên cũng nhận định vai diễn cho bộ phim hiện tại là một trong những bệ phóng mới cho anh chàng, giúp Winwin mở rộng độ nổi tiếng cá nhân hơn tại thị trường Trung Quốc. Vì không thể vừa diễn ở Trung, vừa comeback ở Hàn mà chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2, vai diễn vẫn là một cơ hội tốt cho nam thần tượng hơn đối với bước đường tương lai.

Album thứ 3 của NCT mang tên Universe sẽ ra mắt vào ngày 14/12/2021. Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về NCT!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN