Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không biểu diễn, Suho (EXO) tiếp tục 'ẵm cúp' với Let's Love, (G)I-DLE lần đầu biểu diễn Oh My God (Black ver) 'rùng rợn' trên Music Core

Điệp phan
Chia sẻ

Suho tiếp tục mang về chiến thắng tiếp theo cho Let's Love.

Suho giành chiến thắng thứ 2 coh Let's Love tại Music Core.

Tại Music Core chiều nay (11/04/2020), Suho chính thức giành chiến thắng thứ 2 cho ca khúc solo đầu tiên trong sự nghiệp với số điểm ấn tượng - 9,861 điểm trước Bloom của MC The Max (6,227 điểm) và WANNABE của ITZY (6,300 điểm). Suho chính thức debut solo với ca khúc Let’s Love vào ngày 30/03/2020 vừa qua. Đây là album có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp âm nhạc của trưởng nhóm EXO, được anh đầu tư rất nhiều công sức và chuẩn bị trong thời gian khá dài. Mặc dù không biểu diễn nhưng Let's Love vẫn mang về cho Suho chiếc cúp thứ 2 trên show âm nhạc hàng tuần, đây chắc chắn là một tin vui không nhỏ đối với Suho và người hâm mộ trước thềm fan meeting online O2asis được diễn ra vào ngày mai (12/02/2020).

Let's Love của Suho chiến thắng với 9861 điểm.

Trước thềm fan meeting, Suho chiến thắng chiếc cúp thứ 2 cho Let' Love.

Bên cạnh chiến thắng của Suho, Music Core hôm nay với dàn line up TVXQ Changmin, (G)I-DLE, Im Young Woong, Young Tak, Hong Jin Young, Kim Sejeong, cignature, MCND, ONEUS, Riaa, TOO, FAVORITE, HYNN, Stella Jang, Hajin, and MY.st cũng mang đến những sân khấu quảng bá đa dạng và được đầu tư ấn tượng. Đặc biệt là Oh My God của (G)I-DLE, đây là sân khấu quảng bá thứ 2 của các cô gái sau sân khấu Music Bank hôm qua (10/04/2020). Không những đầu tư lớn cho MV, sân khấu ở Music Core hôm nay của (G)I-DLE được dàn dựng vô cùng công phu với màn intro “rùng rợn”, sân khấu này được (G)I-DLE đặt tên là Oh My God (Black vesion) và lần đầu được biểu diễn.

Sân khấu Oh My God (Black ver) được đầu tư hoành tráng của (G)I-DLE tại Music Core hôm nay.

((G)I-DLE) -Intro(black ver.) + Oh my god)

Tiếp đến, chàng “tân binh” có kinh nghiệm 17 năm hoạt động DBSK Changmin cũng bắt đầu sân khấu quảng bá thứ 2 cho ca khúc debut solo của mình - Chocolate, ở Music Core hôm nay, Changmin cũng bắt đầu màn trình diễn với đoạn intro vũ đạo ấn tượng. Changmin và (G)I-DLE comeback cùng ngày vì thế có khả năng cao đây sẽ là 2 cái tên sẽ bắt đầu tranh cúp ở tuần tới.

Changmin điển trai tại Music Core hôm nay.

(MAX Changmin -Intro + Chocolate)

Một số sân khấu khác tại Music Core hôm nay:

SEJEONG - SkyLine

ONEUS -A Song Written Easily

cignature -ASSA

TOO -Magnolia

MCND -Spring

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN