Âm Nhạc

Ông Cao Thắng phát hiện khoảnh khắc 'trời sinh một cặp' của Đông Nhi và Winnie, đến bà xã cũng hết hồn

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh gần đây của bé Winnie khiến fan rất thích thú.

Có thể nói, Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tì được yêu thích nhất nhì showbiz Việt hiện nay. Những khoảnh khắc của Winnie không khiến fan cưng muốn xỉu thì cũng phấn khích vì hài hước. Điển hình như mới đây, khoảnh khắc "trời sinh một cặp" của Đông Nhi và bé Winnie được Ông Cao Thắng phát hiện ra khiến fan rất thích thú. 

Khoảnh khắc "trời sinh một cặp" của Đông Nhi và bé Winnie được Ông Cao Thắng phát hiện khiến fan thích thú.

Cụ thể, khoảnh khắc "trời sinh một cặp" của Đông Nhi và bé Winnie xuất phát từ những tấm ảnh gần đây của Winnie. Cô bé gần đây đã được mẹ diện cho một set đồ màu hồng đáng yêu và có những pose ảnh xuất thần trên mạng xã hội. Điểm nhấn của bộ trang phục này phải kể đến chiếc nơ hồng to xinh xắn được đội trên đầu Winnie.

Vừa hay, Đông Nhi cũng từng diện bộ trang phục với một chiếc nơ hồng to như thế. Ông Cao Thắng đã phát hiện ra khoảnh khắc thú vị này giữa Đông Nhi và Winnie liền ghép hai tấm ảnh lại với nhau và chia sẻ trên Facebook với chú thích ngắn gọn: "Thật là trời sinh một cặp" cùng biểu tượng cười như được mùa. 

Bài đăng của Ông Cao Thắng.

Khỏi phải nói các fan đã vô cùng thích thú với chi tiết trùng khớp chiếc nơ này của hai mẹ con Đông Nhi. Đến cả nữ ca sĩ cũng không ngờ đến việc này, để lại bình luận đầy phấn khích dưới bài đăng của Ông Cao Thắng. Đông Nhi viết: "Trời đất ơiiii....bây giờ e mới thấyyyy". Có vẻ như Đông Nhi cũng rất khoái chí khi lâu lâu mình và bé Winnie có những khoảnh khắc kì diệu trùng hợp nhu thế.

Bình luận thích thú của Đông Nhi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về gia đình Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất