Âm Nhạc

Fan share lia lịa khoảnh khắc Kang Daniel 'tan chảy' đáng yêu vì 'trúng thính' khi livestream

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Khoảnh khắc đặc biệt trong buổi livestream của Kang Daniel đã nhận được sự chú ý lớn.

2U của Kang Daniel.

Vừa qua, Kang Daniel đã chính thức comeback với album CYAN cùng ca khúc chủ đề 2U. Sản phẩm lần này cũng đánh dấu màn trở lại đầu tiên của Kang Daniel sau thời gian điều trị trầm cảm. Anh chàng cũng đã có những sân khấu quảng bá ở các show âm nhạc cuối tuần vô cùng thành công. Để chia sẻ cảm xúc với người hâm mộ, Kang Daniel đã có buổi livestream bất ngờ. Và cũng tại đây, khoảnh khắc Kang Daniel tan chảy vì trúng thính của fan khi livestream đã được chia sẻ liên tục.

Khoảnh khắc Kang Daniel tan chảy vì trúng thính của fan khi livestream được chia sẻ liên tục.

Cụ thể, mới đây, anh chàng Kang Daniel đã thực hiện một buổi livestream đầy bất ngờ để chia sẻ những câu chuyện liên quan đến lần quảng bá sản phẩm mới lần này cũng như những câu chuyện bên lề thú vị. Trong số ấy, điều gây chú ý hơn hết chính là khoảnh khắc Kang Daniel tan chảy vì trúng thính của fan khi livestream. Ở trong một phần của livestream, một bạn fan đã để lại bình luận “thả thính” thần tượng Kang Daniel. Nội dung bình luận ấy là: “Anh ơi hãy ngồi yên nào, em không muốn mình mình bắn trượt mũi tên tình yêu đến anh đâu“. Bình luận ngay lập tức được Daniel chú ý đến và biểu cảm của anh chàng ngay sau đó vô cùng đáng yêu.

Kang Daniel đã chia sẻ rất nhiều điều trong livestream.

Phản ứng của Kang Daniel khi đọc được bình luận thả thính của fan.

Kang Daniel khi đọc được bình luận đó lập tức bụm miệng cười liên tục đến cả đôi mắt cũng híp lại. Sau đó anh chàng “tan chảy” đúng nghĩa khi dần dần trượt xuống khỏi chiếc ghế ngồi. Có vẻ Kang Daniel cũng đã rất bất ngờ lẫn cảm kích trước lời thả thính đáng yêu này của người hâm mộ. Khoảnh khắc Kang Daniel tan chảy vì trúng thính của fan khi livestream này đang được người hâm mộ chia sẻ rất nhiều. Hiện tại Kang Daniel vẫn đang trong quá trình tiếp tục quảng bá ca khúc 2U cũng như album mới CYAN.

Kang Daniel tan chảy vì fan.

Kang Daniel trong buổi livestream gần đây.

Khoảnh khắc Kang Daniel tan chảy vì trúng thính của fan khi livestream.

Hãy tiếp tục theo dõi Kang Daniel trong các hoạt động tiếp theo!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất