Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen ngậm ngùi chia sẻ lại khoảnh khắc hiếm hoi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh hát cùng bố mẹ ruột

Bánh Trôi
Chia sẻ

Netizen cũng đã rất xúc động khi xem lại khoảnh khắc gia đình Dương Triệu Vũ và Hoài Linh hát cùng bố mẹ.

Tối 6/10, bố ruột của NSƯT Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã từ trần tại nhà riêng, hưởng thọ 85 tuổi. Thông tin này được ca sĩ Phương Trang - em gái nam danh hài chia sẻ trên mạng xã hội. Thông tin này cũng đã khiến nhiều ca sĩ Việt và khán giả tiếc nuối chia buồn cùng gia đình Dương Triệu Vũ và Hoài Linh. Đặc biệt hơn, khoảnh khắc hiếm hoi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh hát cùng bố mẹ ruột cũng được netiezen bồi hồi chia sẻ lại. 

Khoảnh khắc hiếm hoi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh hát cùng bố mẹ ruột được netizen bồi hồi chia sẻ lại.

Cụ thể, khoảnh khắc hiếm hoi Dương Triệu Vũ và Hoài Linh hát cùng bố mẹ ruột được ghi lại từ liveshow của Dương Triệu Vũ vào tháng 12/2020. Đó cũng là lần xuất hiện trở lại của Hoài Linh trên một sân khấu lớn sau thời gian dưỡng bệnh. Cả hai đã mang đến một màn song ca liên khúc những bài hát như Đèn khuya, Đường xe lối cũ.

Dương Triệu Vũ và Hoài Linh.

Và điều đặc biệt nhất của sân khấu này là khi Hoài Linh và Dương Triệu Vũ tiến về khu vực khán giả, nơi có bố mẹ của hai nghệ sĩ đang ngồi thưởng thức. Ở một đoạn của ca khúc, Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng đã mời mẹ của mình đứng lên hát cùng hai anh em khiến không khí khán đài vô cùng vỡ òa. 

 Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng đã mời mẹ hát cùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, một lúc sau, bố của Hoài Linh cũng không ngần ngại đứng lên hát chung với vợ và hai con trai ca khúc yêu thích của cả gia đình. Dù sức khỏe không được tốt nhưng cả bố lẫn mẹ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đều cố gắng thể hiện ca khúc rất hay. Hoài Linh và Dương Triệu Vũ đứng sát bên cũng rất hạnh phúc mà hỗ trợ nhắc lời hoặc hát bè cho bố mẹ. 

Khoảnh khắc gia đình Hoài Linh và Dương Triệu Vũ hát cùng bố mẹ này đã từng khiến khán giả ngồi tại khán phòng cảm động rất nhiều. Đến nay, trước thông tin bố ruột của hai nghệ sĩ qua đời, sân khấu đặc biệt này càng mang nhiều kỉ niệm hơn với  Hoài Linh và Dương Triệu Vũ cũng nhưng các khán giả khác. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hoài Linh và Dương Triệu Vũ!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN