Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Sau bao ngày chờ đợi, concert của BLACKPINK chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình!

Tối 29/7, SVĐ Mỹ Đình chính thức sáng đèn với đêm concert BORN PINK của BLACKPINK, đây là sự kiện âm nhạc được chờ đợi nhất của khán giả trong thời gian vừa qua. Hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt tại địa điểm biểu diễn từ sớm với tâm trạng háo hức, nôn nóng được gặp mặt thần tượng bằng xương bằng thịt.

Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 1
Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 2
SVĐ Mỹ Đình rực sáng với hàng ngàn tiếng hò reo, lightstick từ người hâm mộ 

Chào sân đêm diễn với bản hit tỷ view How You Like That, 4 cô nàng BLACKPINK khiến cả khán đài như muốn "nổ tung" với visual đẹp ngất ngây, vũ đạo đẹp mắt cùng khả năng trình diễn chuyên nghiệp. 

Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 3

Không để khán giả kịp nghỉ ngơi, 4 "chiến binh" BLACKPINK tiếp tục thiêu đốt không khí đêm diễn với loạt ca khúc đình đám như: Pretty Savage, Whistle. Sau đó, nhóm đã gửi lời chào đến hàng ngàn người hâm mộ tại Việt Nam. 

"Nhập gia tùy tục", 4 thành viên của BLACKPINK đã khiến Vfan vỡ òa sự vui sướng khi nghe thần tượng gửi lời chào bằng tiếng Việt. Mặc dù phát âm còn nhiều vụng về, nhưng đây chắc chắn chính là câu nói mà người hâm mộ đã phải chờ đợi rất lâu, hẳn là họ rất hạnh phúc. 

Ngoài hàng ngàn khán giả trong và ngoài nước, người hâm mộ cũng vô cùng thích thú khi phát hiện ra một số cái tên đình đám trong làng giải trí cũng góp mặt trong concert của BLACKPINK bên dưới hàng ghế khán đài có thể kể đến như: Bảo Thy, Á hậu Kim Duyên, Đức Phúc, ERIK, bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu,... Tất cả đều một lòng hướng về BLACKPINK và âm nhạc của nhóm. 

Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 4
Bảo Thy 
Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 5
ERIK
Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 6
Đức Phúc 

Như công bố trước đó, bên cạnh 13 ca khúc đã được phê duyệt để biểu diễn, người hâm mộ không khỏi vỡ òa khi Sở Văn hóa và Thể thao quyết định bổ sung thêm 9 tiết mục khác, toàn những bản hit đình đám của nhóm như: How You Like That, Kill This Love, Crazy Over You, Pink Venom,... 

Đặc biệt, những sân khấu solo của 4 thành viên BLACKPINK như: Flower (Jisoo), Money (Lisa), On The Ground - Gone (Rosé), You & Me (Jennie) cũng sẽ được chính thức diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng. 

Hàng ngàn khán giả Hà Nội vỡ òa cảm xúc khi nghe BLACKPINK nói tiếng Việt Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ