Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không chỉ đồng hành cùng âm nhạc của Hà Anh Tuấn, những khán giả của nam ca sĩ còn gắn kết cùng với các hoạt động xã hội

Vừa qua, Hà Anh Tuấn đã có một đêm diễn ngập tràn cảm xúc tại STORII CONCERT. Trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bằng chính các ca khúc của nam ca sĩ. 

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn Ảnh 1

Đặc biệt, trong đêm nhạc, ca sĩ Phương Thảo đã thay mặt Ban tổ chức công bố:"Khán giả của concert dành tặng 500 triệu đồng hành cùng Chương trình Chồi Việt Nam tiếp tục cấp học bổng cho các học sinh, trẻ em nghèo, mồ côi trên khắp cả nước cho đến hết năm 18 tuổi".

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn Ảnh 2

Trước thông tin này, Hà Anh Tuấn cũng đã có chia sẻ: "Khi làm những gì tốt đẹp, hẳn ai cũng sẽ vui vì được khen. Nhưng đến độ tuổi nào đấy, điều này dường như không còn quan trọng lắm.

Ý nghĩa hơn hết là chúng ta thấy vui bởi sau rất nhiều mệt mỏi, áp lực cuộc sống, chúng ta cảm thấy may mắn khi cùng ngồi với nhau. Tuấn may mắn vì có quý vị và quý vị cũng hãy nên cảm thấy may mắn vì có âm nhạc".

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn Ảnh 3

Song hành cùng âm nhạc với Hà Anh Tuấn, trước đó khán giả của nam ca sĩ cũng đã có nhiều nghĩa cử cao đẹp như dùng album Truyện ngắn giúp người nghèo tại TP.HCM (trích từ doanh thu của CD này), hay từ đêm nhạc The Veston đã ủng hộ 500 triệu đồng mua vaccine hỗ trợ tuyến đầu chống dịch (2021)...

Hà Anh Tuấn được biết đến như một trong những nghệ sĩ chăm chỉ nhất với những hoạt động cộng đồng, đồng thời có những sự kiện rất nhân văn, đem lại những giá trị khác cho cuộc sống tại Việt Nam như những lần trồng cây, gây rừng, hay những hoạt động thiện nguyện. 

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn Ảnh 4

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi anh chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong hơn 10 năm ca hát, nam ca sĩ đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Khán giả trong đêm nhạc của Hà Anh Tuấn: Dành tặng hơn nửa tỷ đồng để giúp đỡ cho trẻ em kém may mắn Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Xem thêm: Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN