Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hà Anh Tuấn đã không giấu được cảm giác vui sướng của mình khi hòa giọng cùng khán giả!

Vừa qua, Hà Anh Tuấn đã có một đêm diễn ngập tràn cảm xúc tại STORII CONCERT. Trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn đã đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau bằng chính các ca khúc của nam ca sĩ. 

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình Ảnh 1

Đáng chú ý, mới đây một đoạn clip được lan truyền trên Tik Tok đã ghi lại khoảnh khắc hòa giọng của Hà Anh Tuấn cùng toàn bộ khán giả có mặt tại đêm nhạc trong ca khúc Tháng mấy em nhớ anh. Đây được xem là một bản tình ca dạt dào xúc cảm nhờ vào giọng hát và cách truyền tải của Hà Anh Tuấn.

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình Ảnh 2

Vậy thế nên, ca khúc này đã nhanh chóng trở thành bản hit quen thuộc mà khán giả đều có thể hát vang, không cần nhìn lời. Trong đêm nhạc, khi trình diễn ca khúc này, Hà Anh Tuấn khiến không ít cư dân mạng bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho âm nhạc của nam ca sĩ khi cất cao giọng hát, đồng thanh hát vang những câu hát trong ca khúc này.

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình Ảnh 3

Về phần Hà Anh Tuấn, nam ca sĩ được ví như một nhạc trưởng thực thụ khi nhắm mắt hát vang ca khúc này, tay đưa cao micro như muốn đắm chìm vào giọng hát của khán giả. Một khung cảnh đầy ý nghĩa đối với riêng Hà Anh Tuấn.

Tuy nhiên, khoảnh khắc chiếm trọn spotlight trong đoạn clip này chính là ở cuối đoạn clip, khi cuối bài hát thì một bạn khán giả đã hô lớn: "Em yêu anh", khiến Hà Anh Tuấn không giấu được sự ngại ngùng liền quay mặt vô trong và mỉm cười đầy thẹn thùng trước lời tỏ tình này từ khán giả.

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình Ảnh 4

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi anh chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong hơn 10 năm ca hát, nam ca sĩ đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Hòa giọng cùng khán giả trong hit 'Tháng mấy em nhớ anh', Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi được tỏ tình Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Xem thêm: Đây là ca khúc khiến Hà Anh Tuấn phải ôm mặt khóc nức nở trước hàng ngàn khán giả?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN