Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chuyện gì thế này?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip tổng hợp lại loạt khoảnh khắc biểu diễn của Hà Anh Tuấn trên một sân khấu mới đây. Theo đó, bên cạnh nhiều lời khen dành cho những tiết mục biểu diễn của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc, thì một hành động của nam ca sĩ đã khiến không ít khán giả phải "khóc thét".

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu? Ảnh 1

Theo đó, trên sân khấu, trong lúc biểu diễn hay sau khi hát xong thì Hà Anh Tuấn cũng đều không thể đứng yên, mà liên tục nhún nhảy, lắc lư khiến ai nấy cũng đều bất ngờ không hiểu lý do vì sao mà nam ca sĩ lại nhiều năng lượng đến thế. 

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu? Ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đã cho rằng Hà Anh Tuấn thời gian qua rất ít khi biểu diễn trên sân khấu âm nhạc, nên khi có dịp gặp gỡ khán giả, nam ca sĩ đã không giấu nổi sự hào hứng của mình. Không những thế, khi hăng say phiêu cùng giai điệu trên sân khấu, Hà Anh Tuấn không ngừng nhún nhảy để tăng thêm không khí cho buổi biểu diễn của mình. 

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu? Ảnh 3

Có thể nói, trong showbiz hiện tại Hà Anh Tuấn là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả yêu nhạc. Chẳng cần tạo ồn ào, thị phi hay chiêu trò.... nhưng tên tuổi nam ca sĩ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt trong mắt công chúng. Trải qua hơn 10 năm ca hát, Hà Anh Tuấn đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bằng những đêm nhạc ấn tượng, những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như tài năng và sự tử tế của mình dành cho khán giả. 

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu? Ảnh 4

Được biết, vào ngày 5/11 sắp tới, Hà Anh Tuấn sẽ góp mặt trong đêm liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm tại Hà Nội. Được biết đến là một trong những đôi song ca vàng của làng nhạc, sự kết hợp của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm sắp tới hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.

Trước thềm hội ngộ cùng Mỹ Tâm tại Hà Nội, Hà Anh Tuấn bị soi hành động lạ khi biểu diễn trên sân khấu? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn!

Xem thêm: Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn diện đồ đôi tập luyện cho liveshow 'Tri Âm', hé lộ ca khúc song ca khiến fan bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN