Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kang Daniel chính thức comeback sau thời gian điều trị trầm cảm với 2U

Điệp phan
Chia sẻ

Daniel chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album đầu tay cùng ca khúc chủ đề 2U sau thời gian dài điều trị trầm cảm.

(KANGDANIEL) - 2U M/V

Sau khi hết hợp đồng với Wanna One, chàng “center quốc dân” Kang Daniel liên tục trải qua thời gian khó khăn trong giai đoạn đầu xây dựng sự nghiệp solo. Hết giải quyết ồn ào pháp lý với công ty cũ, tự mình thành lập công ty mới, Daniel tiếp tục bị “khui” tin hẹn hò với trưởng nhóm TWICE Jihyo. Dường như sức ép liên tục ập đến sau thời gian dài hoạt động chăm chỉ cùng Wanna One, sau đó quảng bá không ngừng nghỉ cho màn debut solo đã khiến Daniel phần nào kiệt sức, vì thế công ty chủ quản mới của Daniel đã đưa ra thông báo nam thần tượng sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian để ổn định sức khỏe.

Daniel chính thức trở lại sau thời gian dài tạm dừng hoạt động.

Khi còn là một thí sinh trong Produce 101 mùa 2, ai cũng thấy rõ tiềm năng solo của Daniel, cùng với danh tiếng vượt bậc của anh chàng khi trở thành “center quốc dân” phần nào khẳng định được rằng Daniel sẽ có sự nghiệp solo rất thành công sau khi Wanna One hết hợp đồng. Đúng như dự đoán, album debut Color On Me cùng ca khúc chủ đề What Are You Up To đã giúp Daniel có màn debut ấn tượng khi trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu phát hành với hơn 300.000 bản, đây là con số cao nhất của một nghệ sĩ solo từng thiết lập được.

Daniel có màn debut ấn tượng khi trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu phát hành với hơn 300.000 bản

Vào chiều nay (24/03/2020), Daniel chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album đầu tay CYAN cùng ca khúc chủ đề 2U, người hâm mộ của Daniel cũng đã sẵn sàng để mang về những thành tích tốt nhất cho thần tượng. Daniel cũng không phụ lòng các fan khi chia sẻ mong muốn truyền tải những điều tích cực cho người hâm mộ thông qua âm nhạc của mình. Nói về ca khúc chủ đề 2U, Daniel cho biết ca khúc mang thông điệp rằng: “Có một người yêu bạn chỉ vì bạn là bạn” vô cùng ý nghĩa.

Đúng như những gì Daniel chia sẻ, 2U là một bài hát nhẹ nhàng được Daniel thể hiện rất thoải mái và dễ chịu. Mọi thứ trong MV được truyền tải rất nhẹ nhàng, chậm rãi, so với sản phẩm trước của Daniel, đây là một màu sắc hoàn toàn mới trong bức tranh âm nhạc của anh chàng. Daniel cũng thừa nhận rằng đây vừa là một thử thách, vừa là một sản phẩm quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

2U là một bài hát nhẹ nhàng, thể hiện rõ giọng hát ngọt ngào của Daniel.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN