Âm Nhạc

Âm Nhạc

Công ty cũ của Wanna One lên tiếng giải thích lí do những video luyện tập đăng tải gần đây của nhóm 'không cánh mà bay'

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Phía công ty chủ quản cũ của Wanna One cũng đã có những phản hồi về hành động gần đây của mình.

Vừa qua, người hâm mộ của nhóm nhạc Wanna One đã không khỏi xôn xao khi công ty chủ quản đời đầu của nhóm là YMC Entertainment đã đăng tải các đoạn video dance practice lên trang Youtube. Các đoạn video dance practice của nhóm Wanna One khi còn hoạt động bao gồm các bài hát Energetic, Beautiful và Nayana. Tuy nhiên, không lâu sau đó, những đoạn video đó đã bị xóa bỏ khiến các fan không khỏi hoang mang bất ngờ. Và mới đây, công ty cũ của Wanna One đã lên tiếng việc xóa video dance practice đã đăng tải gần đây của nhóm.

Công ty cũ của Wanna One đã lên tiếng việc xóa video dance practice đã được đăng tải gần đây.

Theo đó, công ty cũ của Wanna One đã lên tiếng việc xóa video dance practice bằng một bức thư xin lỗi gửi đến người hâm mộ. Phía YMC Entertainment giải thích rõ lí do vì sao những đoạn video phải xóa đi. Đây là bức thư của YMC gửi đến khán giả:

Nhóm Wanna One.

“Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả những fan đã luôn yêu thích và ủng hộ Wanna One. Ngay bây giờ, các công ty chủ quản của các thành viên đã yêu cầu gỡ bỏ video xuống, do đó chúng tôi phải gỡ xuống cho đến trước 12 giờ tối

Chúng tôi đã đăng tải những video này vì muốn chia sẻ nó với người hâm mộ của Wanna One và thậm chí chúng tôi hoàn toàn không nhận được bất kỳ lợi nhuận nào từ nó. Và cuối cùng điều đó trở thành vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt và chịu trách nhiệm trước luật pháp nên chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể thấu hiểu được. Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai yêu thích Wanna One“.

Các công ty chủ quản hiện tại của các thành viên Wanna One yêu cầu YMC gỡ những đoạn video ấy xuống.

Wanna One trong những đoạn dance practice được đăng gần đây.

Những đoạn video dance practice được YMC Ent đã đăng tải gần đây đều là những hình ảnh chưa từng được công bố trước đây của nhóm Wanna One khi còn hoạt động cùng nhau. Ngay sau khi những đoạn video ấy được đăng tải đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Bởi nó gợi lại cho fan những kỉ niệm khi các thành viên Wanna One còn được hoạt động cùng nhau từ những ngày đầu debut. Việc xóa đi những đoạn clip ấy tuy có chút tiếc nuối nhưng vì tương lai, YMC Ent đã tôn trọng yêu cầu từ công ty chủ quản hiện tại của các thành viên Wanna One.

Những đoạn video đã khiến fan rất nhớ Wanna One.

Ca khúc cuối cùng của Wanna One - Spring Breeze.

Hãy cùng tiếp tục ủng hộ các hoạt động trong tương lai của các thành viên Wanna One nhé!

Nguồn dịch Việt: I'll be there for WANNA ONE - WANNA ONE VietNamese Fanpage

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN