Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau dòng trạng thái từ mẹ Jack, K-ICM tuyên bố: 'Bản quyền thuộc ICM, ai muốn gì thì mail cho công ty nhé'

Đậu Đậu
Chia sẻ

K-ICM chính thức đưa ra phản hồi trước sự tấn công từ cộng đồng mạng dòng trạng thái của mẹ Jack.

Rạng sáng 24/7, người hâm mộ Jack đã vô cùng tò mò khi mẹ của nam ca sĩ bất ngờ có một bài chia sẻ khá dài trên trang Facebook cá nhân. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nội dung trong bài đăng này không bày tỏ sự bức xúc của mẹ Jack về việc những ca khúc của con trai mình bị sử dụng một cách trái phép. Ngay lập tức, rất nhiều người hâm mộ Jack đã vào trang cá nhân của K-ICM để "tấn công", bởi gần đây đoạn clip nam producer tập luyện Sóng gió cùng Chấn Quốc thu hút khá nhiều sự chú ý.

Ngay sau đó, K-ICM đã có động thái đáp trả lại những bình luận chỉ trích từ người hâm mộ của Jack. Nam producer khẳng định: "Keys ơi, kệ các bạn ấy nhé. Bản quyền thuộc công ty ICM mình làm show cho các bé và có xin phép đầy đủ nhé. Ai muốn trả lời gì thì hãy mail cho ICM nhé". Chưa hết, khi một khán giả yêu cầu K-ICM "mượn thì phải ghi tên tác giả", thì anh chàng trả lời rằng: "Mượn gì ở đây hả bạn ơi? Lạc đường đi qua đây hả bạn?".

Có thể thấy được rằng, K-ICM hoàn toàn tự tin vào vấn đề bản quyền của ca khúc trước sự chỉ trích từ người hâm mộ Jack. Thậm chí, nam producer cũng không ngần ngại đáp trả những bình luận độc hại đang nhắm vào mình.

Thời gian gần đây, K-ICM tỏ ra rất cứng rắn trong việc đấu tranh với anti-fan. Gần nhất, K-ICM đã tuyên bố sẽ khởi kiện những bình luận sai sự thật về mình, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ đến mẹ nuôi cũng như toàn thể công ty ICM Entertainment. 

Xem thêm: Mẹ Jack bức xúc vì ca khúc của con trai bị sử dụng mà không để tên tác giả, dân mạng đồng loạt 'réo gọi' K-ICM

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN