Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vắng Jack, Sóng gió từ K-ICM và Chấn Quốc liệu có chinh phục được khán giả?

Đậu Đậu
Chia sẻ

K-ICM sẽ trình diễn ca khúc Sóng gió cùng Chấn Quốc trong một đêm nhạc sắp tới.

Mới đây, đoạn clip K-ICM và Chấn Quốc (Á quân  ) tập luyện ca khúc Sóng gió cho một đêm nhạc đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ khán giả. Đây có lẽ là một trong những lần hiếm hoi khán giả được thấy Chấn Quốc xuất hiện trình diễn tại một đêm nhạc sau thời gian tập trung cho việc học tập.

Trong đoạn clip được ghi lại, Chấn Quốc vẫn khoe được chất giọng trong, khỏe của mình qua phần điệp khúc Sóng gió. Khán giả dành khá nhiều lời khen cho Chấn Quốc vì sau chương trình, giọng hát của cậu bé vẫn ổn định như thuở còn tỏa sáng trên sân khấu Giọng hát Việt nhí.

Trong khi đó, K-ICM lại đảm nhận vai trò dẫn dắt ban nhạc để hỗ trợ cho phần trình diễn của Chấn Quốc. Nam producer gây chú ý với phong thái nghiêm túc, nhập tâm khi theo dõi Chấn Quốc hát cũng như điều hành ban nhạc.

Đoạn clip này sau khi chia sẻ đã khiến không ít khán giả nhớ về sân khấu Sóng gió năm nào tại Giọng hát Việt nhí 2019. Thời điểm đó, K-ICM và Jack đã nhận lời hỗ trợ cho học trò team Hương Giang, mang đến một tiết mục bùng nổ trên mạng xã hội cũng như trending Youtube.

Mặc dù vẫn có kha khá ý kiến trái chiều về đoạn clip K-ICM và Chấn Quốc luyện tập Sóng gió, thế nhưng vẫn có người trông đợi vào màn trình diễn này. Liệu với sự vắng mặt của Jack, K-ICM và Chấn Quốc có thể chinh phục được khán giả với phần thể hiện bản hit đình đám Sóng gió trong đêm nhạc sắp tới?

Xem thêm: K-ICM chuẩn bị cho 'gà mới' xuất chiến với ca khúc từng dính ồn ào 'xài chùa' lyrics

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN