Âm Nhạc

K-ICM sử dụng toàn bộ doanh thu bán album 'Ai mang cô đơn đi' để làm từ thiện

Thanh Phúc
Chia sẻ

Hành động này của K-ICM nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Vừa qua, K-ICM đã chính thức cho phát hành album Ai mang cô đơn đi - Sản phẩm đinh của nam producer trong năm 2020. Bên cạnh chất lượng từ sản phẩm, K-ICM còn khiến nhiều người hài lòng khi thông báo sử dụng toàn bộ doanh thu bán album để phục vụ cho công tác thiện nguyện.

K-ICM sử dụng toàn bộ doanh thu bán album 'Ai mang cô đơn đi' để làm từ thiện Ảnh 1

Trên Fanpage của mình, K-ICM chia sẻ: "Trân trọng thông tin đến khán giả và các bạn Keys. Cuối cùng thì 1000 đĩa CD Album Ai mang cô đi đã được #SoldOut và thu về lợi nhuận là 64.000.000 VNĐ. Như đã thông báo trước đó, K-ICM thay mặt công ty dùng toàn bộ số tiền này cộng với một khoản tiền cá nhân để con số tròn trịa 100.000.000 cho các hoạt động thiện nguyện.

K-ICM sử dụng toàn bộ doanh thu bán album 'Ai mang cô đơn đi' để làm từ thiện Ảnh 2

Cám ơn âm nhạc đã đưa tất cả đến với nhau và cùng nhau tạo ra những điều ý nghĩa! Chắc chắn trong thời gian sớm nhất, K-ICM sẽ thông báo đến cả nhà kế hoạch cho hoạt động thiện nguyện với số tiền này. Do thời điểm cuối năm tất bật lại thêm dịch Covid vừa chuyển biến nên K-ICM lo ngại không sắp xếp được chuyến đi trọn vẹn và làm việc đến nơi đến chốn.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ân chân thành nhất đến sự ủng hộ hết mình của các bác, cô chú, anh chị cũng như các bạn Keys đã hết mình ủng hộ K-ICM và ICM team với CD Album Ai mang cô đơn đi".

K-ICM sử dụng toàn bộ doanh thu bán album 'Ai mang cô đơn đi' để làm từ thiện Ảnh 3

Thời gian vừa qua, K-ICM có lẽ là một trong những cái tên có hoạt động chăm chỉ và nổi bật nhất làng nhạc Vpop. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn, nam producer đã cùng "gà cưng" của mình cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc và gây được kha khá tiếng vang.

K-ICM sử dụng toàn bộ doanh thu bán album 'Ai mang cô đơn đi' để làm từ thiện Ảnh 4

Xem thêm: K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất