Âm Nhạc

Âm Nhạc

K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM

Thanh Phúc
Chia sẻ

"Đến một ngày mọi người sẽ ghi rõ ra cái tên “K-ICM”, sẽ phủ lên những chữ “K-ATM” đó".

Mới đây, K-ICM đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân một bài phỏng vấn. Bên cạnh những câu chuyện về đời sống, nghề nghiệp, thì K-ICM cũng khiến dân mạng bàn tán khi có phát ngôn về anti-fan cũng như biệt danh K-ATM.

K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM Ảnh 1

Cụ thể, K-ICM cho biết bản thân cảm thấy tôn trọng anti-fan. Bởi theo nam producer, chính những sự chê bai, khắt khe từ anti-fan chính là một nguồn động lực giúp người nghệ sĩ không ngừng cố gắng và cải thiện những điểm yếu. Ngoài ra, K-ICM cũng cho biết mình không cần thiết phải đi đính chính các tin đồn sai sự thật với anti-fan, vì đây là câu chuyện 9 người mười ý, càng nói càng sai.

K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM Ảnh 2

Mặc dù vậy, K-ICM vẫn thành thật rằng tinh thần của mình đã bị ảnh hưởng không ít trước những lời miệt thị, xúc phạm. Anh cho rằng có thời gian, bản thân hầu như không thể tập trung vào thực hiện bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, với sự đồng hành và thông cảm từ người hâm mộ, K-ICM bây giờ đã mạnh mẽ và không còn cảm thấy áp lực trước anti-fan. Nam producer khẳng định việc sống chung với những chỉ trích từ anti-fan gần như đã trở thành một phần trong công việc.

K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM Ảnh 3

Đồng thời, K-ICM cũng mong muốn rằng: "Đến một ngày mọi người sẽ ghi rõ ra cái tên “K-ICM”, sẽ phủ lên những chữ “K-ATM” đó". Có thể thấy được rằng, K-ICM thật sự không mấy thoải mái khi tên của mình bị dân mạng đem ra "xào nấu" trở thành như vậy.

Thời gian vừa qua, K-ICM có lẽ là một trong những cái tên có hoạt động chăm chỉ và nổi bật nhất làng nhạc Vpop. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn, nam producer đã cùng "gà cưng" của mình cho ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc và gây được kha khá tiếng vang.

K-ICM khẳng định tôn trọng anti-fan, không muốn bị gọi với biệt danh K-ATM Ảnh 4

Xem thêm: APJ - 'Gà cưng' K-ICM tiếp tục khiến khán giả ngán ngẩm vì giọng hát live nghe xong chỉ muốn... 'tắt đài'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN