Âm Nhạc

Âm Nhạc

JYP dự tính ra mắt tận 5 nhóm nhạc mới: Dân mạng lo cho số phận của TWICE và ITZY

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Dân mạng hoang mang: "Ra mắt nhiều nhóm mới để làm gì?"

Gần đây, JYP Entertainment công bố kế hoạch hoạt động của công ty trong nửa cuối năm 2021. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều nhóm nhạc mới với đa dạng concept, hoạt động chính ở ba thị trường Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Điểm đặc biệt khiến nhiều người quan tâm là JYP sẽ debut tận... 5 nhóm nhạc mới, vừa có cả girlgroup lẫn boygroup!

Poster công bố nhóm nữ mới của JYP.

Công ty cũng vừa đăng tải nhiều video ngắn cho thấy những gương mặt mới đầu tiềm năng cho nhóm nữ tân binh. Các đoạn clip thu hút sự chú ý và mong đợi của khán giả, hứa hẹn sự bùng nổ của một nhóm nhạc có cả tài năng và ngoại hình nổi bật.

Cụ thể, những dự án girlgroup và boygroup trong tương lai thuộc JYP bao gồm: 1 nhóm nhạc nữ mới (đã hé lộ thông tin 3 thành viên), 1 ban nhạc nam dưới trướng Studio J, 1 nhóm nhạc nam thông qua chương trình thực tế LOUD (kết hợp cùng P Nation của PSY), 1 nhóm 'phiên bản nam' của NiziU hoạt động tại Nhật Bản và 1 nhóm nam khác hoạt động tại Trung Quốc.

Ngay sau khi kế hoạch được thông báo rộng rãi, cư dân mạng bỗng thấy hoang mang vì JYP đang hơi "tham lam" trong việc ra mắt các nhóm. Nhiều người lên tiếng, JYP nên tập trung cho các hoạt động của nghệ sĩ hiện tại như DAY6, TWICE, ITZY, Stray Kids... Trong đó, ITZY hay Stray Kids vẫn chưa có chỗ đứng thực sự vững vàng tại thị trường nội địa, còn TWICE lại bị vắt kiệt sức khi comeback quá nhiều lần trong 1 năm. 

Nhiều cư dân mạng trách móc, chỉ trích cách làm việc "quái lạ" của JYP:

- Lại ra nhóm mới rồi lại bỏ bê TWICE, ITZY, Stray Kids hả?

- Quá mệt rồi... GOT7 rời công ty, TWICE thì tương lai chưa xác định, chắc thấy không còn tiền nên mới phải ra mắt nhiều nhóm vậy. 

- Tham thì thâm đó JYP.

- Ra thật nhiều nhóm mới rồi TWICE cũng phải hoạt động liên tục thôi. Thương quá...

- Chăm chút cho ITZY hộ cái.

- Ra mắt nhiều vậy làm gì? Lo cho các nhóm hiện tại đi chứ?

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN