Âm Nhạc

Âm Nhạc

JYP cho ra mắt nhóm nữ mới: bỏ bê các nhóm hiện tại, ITZY ra 'chuồng gà', TWICE tan rã vào năm sau?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nhóm nữ mới nhà JYP ra mắt vào năm TWICE hết hợp đồng: Dấu hiệu bỏ bê TWICE là đây?

Ngày 9/7, JYP Entertainment bất ngờ thông báo về màn ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Theo đó, thời gian debut sẽ rơi vào tháng 2/2022. Một blind package đĩa đơn đầu tay phiên bản giới hạn của nhóm, bao gồm CD, photobook, photocard, poster, thẻ thành viên cao cấp, polaroid ngẫu nhiên... sẽ được mở bán chỉ trong 10 ngày từ 17 đến 25/7. Đồng thời, album sẽ được vận chuyển đến người mua vào tháng 2/2022.

Poster công bố nhóm nữ mới do JYP phát hành.

Trước đó, JYP Entertainment đã mở tài khoản SNS mới có tên JYPn và đăng tải đoạn video chứa thông điệp "Not an ordinary package. It's extraordinary" (Không phải là một gói thông thường. Nó rất phi thường). Theo người hâm mộ, JYPn sẽ là dự án dành cho nhóm nhạc nữ mới nhà JYP.

Như vậy, công ty chính thức cho ra mắt nhóm nhạc mới sau 3 năm kể từ khi ITZY debut. JYP Entertainment cũng thành lập Phân khu 4 để quản lý nhóm nữ mới. Bộ phận mới sẽ được dẫn dắt bởi Lee Ji Young - nữ giám đốc đầu tiên của công ty. Phân khu này bao gồm các staff hàng đầu từng tuyển chọn và đào tạo Sunmi (Wonder Girls), Jinwoon (2AM), Nichkhun (2PM), Jeongyeon, Sana, Jihyo, Tzuyu (TWICE), Young K (Day6), Mark, Jackson, Yugyeom (GOT7)...

Lại tiếp tục ra mắt một nhóm nhạc nữ ngay khi TWICE sắp hết hạn hợp đồng và ITZY vẫn chưa thật sự tìm được chỗ đứng trên thị trường âm nhạc, JYP nhận được nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng. Người hâm mộ nhận xét, công ty đang "có mới nới cũ", khi cho ra mắt các nhóm nhạc nữ như Wonder Girls, missA, TWICE hay ITZY thì vô cùng "cưng chiều", tuy nhiên khi sắp hết hợp đồng hoặc không thành công như mong đợi thì sẽ... "quăng qua một bên".

Các nhóm nữ của JYP luôn nhận được sự yêu mến của công chúng.

Nhiều người suy đoán, công ty đang tính toán phương án thay thế cho sự kết thúc của TWICE tại JYP. Một nhóm nhạc mới sẽ "thế chỗ" cho TWICE sau khi nhóm đã đủ 7 năm hợp đồng. Đồng thời, nhóm nhạc mới này còn cho ITZY "ra chuồng gà" sau khi thành viên Lia vướng scandal bắt nạt học đường.

TWICE sẽ hết hạn hợp đồng vào năm sau. Nhiều khả năng nhóm sẽ không tái kí nữa.
ITZY debut được 3 năm, vẫn được nhiều người xem là "tân binh".

Một số cư dân mạng bình luận:

- Nhóm nữ mới? ITZY được bao nhiêu năm rồi?

- Thật? Lại nhóm quốc tế à?

- Muốn thấy một nhóm nữ có phong cách giống Wonder Girls ấy.

- Nhưng ITZY còn là nhóm tân binh mà?

- ITZY còn chưa vững mà đã ra nhóm mới ngay rồi?

- Chà, nếu là nhóm nữ mới thì tôi sẽ hóng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN