Âm Nhạc

HYBE tổ chức đêm nhạc cực hoành tráng: Justin Bieber cũng tham dự, tuy nhiên 'siêu sao' BTS lại vắng mặt

An Nhiên
Chia sẻ

Người hâm mộ tiếc nuối trước thông tin BTS sẽ không trình diễn tại sự kiện.

Năm 2021 sắp kết thúc với nhiều thành công đến từ vị trí của HYBE - công ty quản lý nhóm BTS. Sắp tới đây, HYBE sẽ khởi động năm mới một cách tuyệt vời bằng một đêm diễn vô cùng ấn tượng.

HYBE khép lại một năm thành công cùng sự kiện mới.

Mới đây, Weverse (một ứng dụng di động và trang web của Hàn Quốc được tạo ra bởi công ty Hybe Corporation của Hàn Quốc, chuyên lưu trữ nội dung đa phương tiện và giao tiếp giữa nghệ sĩ với người hâm mộ) công bố sự kiện cuối năm, nơi mà nghệ sĩ được trình diễn và giao lưu cùng fan. Theo đó, Weverse tiết lộ đội hình cho Weverse Con - Kỷ nguyên mới, một sự kiện âm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ từ các hãng công ty con khác nhau của HYBE. 

Được biết, sự kiện sẽ bao gồm các màn trình diễn của TXT, SEVENTEEN, BUMZU, Dvwn, ENHYPEN, fromis_9 và Lee Hyun.

Danh sách nghệ sĩ tham dự buổi diễn.

Giữa hàng loạt nghệ sĩ K-Pop nổi tiếng, có lượng người hâm mộ đông đảo, điều khiến cư dân mạng chú ý là sự có mặt của Justin Bieber - nam ca sĩ đình đám người Canada. Được biết anh chàng là nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Ithaca Holdings, được HYBE mua lại trong năm nay.

Justin Bieber được liệt kê trong poster quảng bá sự kiện.

Là một trong những nghệ sĩ được yêu mến tại Hàn Quốc khi liên tục có nhiều ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại nơi này, giọng ca Stay có lẽ sẽ khiến nhiều người thích mê. Góp mặt trong sự kiện này, cư dân mạng hi vọng anh chàng sẽ mang đến một sân khấu bùng nổ và ấn tượng.

Giọng ca Stay hứa hẹn sẽ có màn trình diễn ấn tượng.

Trong khi đó, BTS hoàn toàn vắng mặt khỏi sự kiện này. Được biết, 7 thành viên sẽ không tham dự vì BIGHIT MUSIC - công ty con của HYBE từng phát thông báo rằng BTS sẽ có kỳ nghỉ dài ngày vào cuối năm nay. Họ sẽ dành những ngày nghỉ với gia đình và tận hưởng khoảng thời gian dành riêng cho bản thân sau thời gian hoạt động âm nhạc vất vả.

BTS vắng mặt tại sự kiện cuối năm của công ty.

2022 Weverse Con sẽ được tổ chức trực tiếp. Tuy nhiên, do các hạn chế của COVID-19, chỉ công dân Hàn Quốc và công dân nước ngoài cư trú tại Hàn Quốc mới có thể mua vé trực tiếp cho sự kiện này. Đối với những người không thể tham dự, sự kiện cũng sẽ được phát trực tuyến đồng thời. Như vậy, có khả năng Justin Bieber sẽ có màn trình diễn trực tuyến thay vì đến Hàn Quốc để gặp mặt người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất