Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jungkook (BTS) bất ngờ xuất hiện trong kỷ yếu của Beyoncé

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Người hâm mộ BTS vô cùng tự hào về điều này.

Beyoncé nổi tiếng với việc đăng lời chúc mừng sinh nhật tới những người cô yêu thích, tôn trọng hoặc ngưỡng mộ trên website chính thức của mình. Mới đây, nhiều người hâm mộ BTS phát hiện nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh của Jungkook lên quyển kỷ yếu này. Được biết, em út BTS sinh ngày 1/9, xuất hiện bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Kobe Bryant, hoàng tử Harry, Ludacris, Dua Lipa, Nick Jonas… trong Virgo Season Yearbook - quyển kỷ yếu để chúc mừng sinh nhật những Xử Nữ mà Beyoncé yêu quý trong năm nay. Những người xuất hiện trên website này đều là người nổi tiếng có ngày sinh nằm trong khoảng từ ngày 22/8 - 22/9.

Khỏi phải nói, người hâm mộ vô cùng tự hào về điều này. Vẻ đáng yêu của Jungkook trong tấm ảnh thuở nhỏ cũng được nhiều cư dân mạng chia sẻ.

Tấm hình được đăng trên website của nữ ngôi sao.
Ảnh gốc của Jungkook.

Trước đó, nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ Sleep Deez tiết lộ, nữ ca sĩ Beyoncé đã nghe ca khúc My Time của Jungkook và vô cùng thích nó. Sau khi được nhiều người hâm mộ hỏi đi hỏi lại nhiều lần về việc này và Sleep Deez luôn khẳng định "Beyoncé thích ca khúc đó lắm", người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sẽ ra sao nếu trong tương lai, Queen Bee có màn kết hợp cùng Jungkook? Người hâm mộ vô cùng trông chờ vào điều này đấy!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN