Âm Nhạc

Hậu công khai người yêu, JayKii bỗng dưng than thở: 'Càng lớn càng cô đơn'?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Điều gì đã khiến JayKii cảm thấy cô đơn đến vậy?

Vào 20h tối 23/05, JayKii chính thức giới thiệu MV Càng lớn càng cô đơn đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn hai năm vắng bóng. Khác với dự đoán của hầu hết khán giả về một MV tình buồn, Càng lớn càng cô đơn được quay dưới dạng phim tư liệu ngắn với những thước phim “kể” câu chuyện của nhiều người trẻ Việt cô đơn tại 03 thành phố lớn - TP HCM (Việt Nam), Tokyo (Nhật) và New York (Mỹ).

JayKii chính thức giới thiệu MV Càng lớn càng cô đơn đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn hai năm vắng bóng.

Trong MV Càng lớn càng cô đơn, JayKii không đóng vai chính dẫn dắt câu chuyện. Nam ca sĩ chỉ là một phần trong những mảnh ghép cô độc đó, cũng trống rỗng, lẻ loi và không tìm thấy phương hướng trong cuộc sống. Có lẽ, sự cô đơn là không của riêng ai. Khi chúng ta trưởng thành và có những lo toan riêng, thật khó để tìm được một ai đó có thể chia sẻ hết nỗi lòng. Vậy nên cô đơn có lẽ vì thế mà cứ lớn dần theo thời gian…

Trong MV Càng lớn càng cô đơn, JayKii không đóng vai chính dẫn dắt câu chuyện mà chỉ là một phần trong những mảnh ghép cô độc.

Chọn một sáng tác của Hùng Quân cho sự trở lại lần này, JayKii thể hiện đúng dòng nhạc ballad sở trường - vốn đã giúp anh có được tình cảm lớn của khán giả qua các bản hit Chiều hôm ấy, Sao em nỡ, Đừng như thói quen, ... Càng lớn càng cô đơn có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp giọng hát đầy cảm xúc cùng ca từ chạm đến những vùng sâu nhất của cảm xúc của khán giả.

JayKii thể hiện đúng dòng nhạc ballad sở trường trong lần trở lại này.
Càng lớn càng cô đơn có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp giọng hát đầy cảm xúc cùng ca từ chạm đến những vùng sâu nhất của cảm xúc của khán giả.

"Lúc ấy tôi thấy thực sự bế tắc. Vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng không có nhiều bạn bè, lại nhiều bộn bề lo toan, muốn trút hết nỗi lòng cũng chẳng biết giãi bày cùng ai, JayKii tâm sự. Khi nghe bản demo Càng lớn càng cô đơn, JayKii như nhìn thấy chính mình trong từng câu hát. Đó cũng là lý do anh chọn ca khúc này để trở lại sau quãng thời gian vắng bóng.

JayKii trong MV mới.

Hãy theo dõi và ủng hộ JayKii với sản phẩm comeback Càng lớn càng cô đơn!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất