Giải Trí

Giải Trí

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung

Thanh Phúc
Chia sẻ

FC của Jack chắc chắn sẽ rất tự hào vì thần tượng.

Tối ngày 11/11, trận bóng giao hữu mang tên All stars - Tiếp lửa yêu thương do nghệ sĩ Jack khởi xướng đã diễn ra tại TP HCM. Sự kiện nhận được sự góp mặt tham gia của nhiều người nổi tiếng, văn nghệ sĩ và các danh thủ Việt Nam.

khán giả đã có mặt và lấp kín các khán đài của SVĐ. Nổi bật trong các hàng ghế khán giả là màu áo vàng của đông đảo các bạn fan Đom Đóm (FC của Jack). Điều này đã chứng tỏ sự quan tâm của công chúng với chương trình thiện nguyện ý nghĩa lần này.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 1

Trận đấu được chia thành 2 đội, đội Yêu Thương bao gồm Huy Khánh, Cris Phan, Lý Chánh Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn,... Đội Tiếp Lửa là Jack, Bi Max, Phan Mạnh Quỳnh, Nguyễn Văn Chung, Anh Thơ, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Hậu,... Các đội có sự trộn lẫn giữa các danh thủ và nghệ sĩ nhằm cân bằng lực lượng cho trận đấu.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 2
Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 3

Mở đầu chương trình là tiết mục âm nhạc được chờ đón của các ca sĩ được công chúng yêu thích như ERIK, Đức Phúc. Những màn trình diễn đầy nhiệt huyết và sôi động của các nghệ sĩ đã tạo nên nguồn năng lượng sôi nổi, khởi động cho trận đấu.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 4
Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 5

Ngay sau đó, ca sĩ MIN kết thúc phần âm nhạc với ca khúc đang lọt Top Trending YouTube - Trên tình bạn dưới tình yêu. Khả năng vũ đạo cùng visual đỉnh của ca sĩ MIN đã giúp không khí giữa giờ náo nhiệt không kém.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 6
Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 7

Trận đấu diễn ra với tinh thần giao lưu, hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt. Các tuyển thủ hai đội đã đá với tinh thần cống hiến liên tục, hết mình. Sau 90 phút thi đấu, trận bóng khép lại với 8 bàn thắng được ghi, tỷ số chung cuộc là 5-3, trong đó cầu thủ Jack (số 7) là người ghi bàn thắng kết thúc trận đấu. 

Suốt thời gian diễn ra trận đấu, khán giả đã liên tục reo hò, phấn khích, ủng hộ cho tất cả các cầu thủ, dù là người nổi tiếng hay danh thủ. Jack không chỉ là người khởi xướng cho sự kiện này, nam ca sĩ Jack quyên góp 250 triệu đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Toàn bộ số tiền quyên góp cho trận đấu sẽ được chuyển tới Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam và chương trình Nhà Chống Lũ để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Jack ghi bàn thắng kết thúc trận cầu All Star, ủng hộ 250 triệu cho quỹ cứu trợ miền Trung Ảnh 8

Trận cầu quyên góp cứu trợ Miền Trung diễn ra tốt đẹp với sự ủng hộ của những khán giả yêu bóng đá và fan của các nghệ sĩ. Đây được xem là trận cầu giao hữu ý nghĩa vừa lan tỏa được tình yêu thương với người dân Miền Trung, vừa mang lại cảm hứng cho khán giả ra sân xem bóng đá sau đợt dịch COVID-19.

Xem thêm: Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN