Âm Nhạc

Âm Nhạc

Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020

Thanh Phúc
Chia sẻ

Chúc mừng Jack!

Rạng sáng 9/11, cộng đồng người hâm mộ Jack đã "nổ pháo" ăn mừng khi nam ca sĩ chính thức trở thành người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2020.

Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020 Ảnh 1

Trang Fanpage của MTV cũng đã cho đăng tải đoạn clip Jack gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ sau khi chiến thắng hạng mục này. Nam ca sĩ không giấu được sự bất ngờ và hạnh phúc khi tiếp tục bổ sung thêm cho mình một thành tích đáng nhớ trong sự nghiệp.

Xem thêm: Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn

Chiến thắng của Jack không chỉ đến từ sự nỗ lực của nam ca sĩ trong âm nhạc mà còn một phần công sức rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ. Ngay từ thời điểm Jack được công bố sẽ là đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV, cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ đã cùng nhau lên kế hoạch thực hiện chiến dịch bầu chọn vô cùng bài bản.

Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020 Ảnh 2

Dù chỉ là nghệ sĩ mới hoạt động trong showbiz hơn 2 năm đổ lại, nhưng những thành tích mà Jack đạt được khiến nhiều người không khỏi gật gù. Và với chiến thắng tại tại MTV EMA 2020 lần này, chắc chắn Jack sẽ có thêm nhiều động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc.

Jack thắng giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại MTV EMA 2020 Ảnh 3

Xem thêm: Hoa Hải đường cán mốc 100 triệu view, Jack tự phá kỷ lục của mình về thời gian chạm tới con số này
 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN