Âm Nhạc

Jack chuẩn bị tung ca khúc mới dù tuyên bố 'ẩn thân' sau lùm xùm tình ái, có con?

An Nhiên
Chia sẻ

Động thái mới của nam ca sĩ nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Jack là cái tên từng nhận được nhiều phản ứng trái chiều của người hâm mộ khi vướng vào lùm xùm tình ái, có con với Thiên An và không làm đúng bổn phận của một người cha.

Nam ca sĩ từng là tâm điểm của sự chú ý với loạt lùm xùm tính ái, có con.

Mới đây, nam ca sĩ dường như rục rịch trở lại làng nhạc khi bất ngờ có động thái mới trong group riêng của người hâm mộ. Cụ thể, Jack đã dùng tài khoản cá nhân để đăng vào group một bức ảnh đầy chữ. Chỉ cần nhìn sơ qua, nhiều người đã đoán được đây là lời bài hát cho ca khúc mới.

Bài đăng trong nhóm của người hâm mộ Jack.

Đọc một lượt lời bài hát, cư dân mạng cảm nhận được rõ ràng "chất" của Jack với loạt từ ngữ bay bổng, huyền ảo. Bài đăng cũng thu hút gần 50 nghìn lượt react và hơn 13 nghìn bình luận, phần nào cho thấy sự mong chờ của người hâm mộ anh chàng dành cho ca khúc mới này.

Nhiều người hâm mộ mong chờ vào sự trở lại của Jack.

Được biết, trong năm 2021, Jack chỉ ra duy nhất 1 sản phẩm âm nhạc mang tên LAYLALAY, ra mắt vào tháng 4/2021. Tuy nhiên, vì lùm xùm của mình, nam ca sĩ không ra mắt thêm sản phẩm nào nữa. Giữa cơn bão chỉ trích từ cư dân mạng, Jack lên tiếng giải thích về mọi chuyện và gửi lời xin lỗi. Trong bài viết khá dài của mình, nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm dừng âm nhạc để "tu thân" và nhìn nhận lại chính mình: "Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào". Kể từ sau đó, anh chàng cũng im lặng và không lên tiếng thêm về bất cứ điều gì.

Jack từng tuyên bố "tạm ngưng âm nhạc" vì lùm xùm của bản thân.

Dù vậy, chỉ 4 tháng sau lá tâm thư, Jack bất ngờ có động thái mới trong nhóm người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng lên tiếng chê bai:

- Viết nhạc thì chưa biết tài năng hay không nhưng kỹ thuật hát đâu có được đánh giá cao nhỉ?

- Sắp comeback, rồi kiểu gì cũng có tiền, vậy xin hỏi tiền trợ cấp nuôi con có được nâng lên không?

- Thà coi bolero còn hơn.

- Tôi còn muốn Jack đừng comeback.

- Chuẩn bị nhận gạch đá đi là vừa.

Jack nhận về nhiều chỉ trích.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất