Âm Nhạc

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube

Đậu Đậu
Chia sẻ

Như vậy, chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng, Đom đóm từ Jack đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày #1 trending của Sơn Tùng M-TP với Chúng ta của hiện tại.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Jack đã cùng nhau "nổ pháo" ăn mừng khi MV Đom đóm chính thức phi thẳng lên vị trí #1 trending Youtube. Như vậy, chỉ sau chưa đầy 2 ngày lên sóng, Đom đóm từ Jack đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày #1 trending của Sơn Tùng M-TP với Chúng ta của hiện tại.

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube Ảnh 1

Tính tới thời điểm hiện tại, MV Đom đóm đã thu về hơn 13 triệu lượt xem, 1.1 triệu lượt thích và hàng trăm ngàn bình luận. Dù chưa thật sự bùng nổ như Hoa hải đường, thế nhưng đây vẫn được xem là những con số vô cùng khả quan đối với Jack.

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube Ảnh 2

Thông qua MV lần này, Jack mong muốn góp sức gửi đi thông điệp xanh, lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường, dù là nhỏ nhất như cố gắng cứu sống/ trồng một cái cây.

Ekip của Jack đã chọn khu rừng tràm nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu thuộc Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để làm bối cảnh mang hơi hướng cổ tích cho MV Đom Đóm. Với diện tích tự nhiên hơn 10.537 ha, đây là khu rừng nguyên sinh ven biển duy nhất còn lại tương đối nguyên vẹn của Việt Nam.

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube Ảnh 3

Trong MV Đom Đóm, cảnh quay khu rừng của Jack bị lâm tặc tấn công, khiến Jack phải quay lại bảo vệ và nổi giận trừng phạt là một cảnh cao trào đầy cảm xúc. Để tạo sự chân thực và thêm phần ý nghĩa, nhóm làm MV đã chọn một nền khu vực rừng từng bị cháy do sự bất cẩn của một ekip khác trước đó. Chính vì vậy, cảnh tiêu điều, hoang tàn và trơ trụi của khu rừng được tái hiện một cách vô cùng chân thực trên MV.

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube Ảnh 4

Với những tâm huyết, sự đầu tư lớn đặt vào MV Đom Đóm, Jack cho biết anh hy vọng đây là một món quà mang nhiều ý nghĩa tặng cộng đồng fan Đom Đóm cũng như các khán giả ủng hộ Jack trong dịp cuối năm.

'Đom đóm' từ Jack chính thức 'hất cẳng' Sơn Tùng khỏi vị trí #1 trending Youtube Ảnh 5

Xem thêm: Sơn Tùng dùng tài khoản cá nhân vào tận MV 'Đom đóm' của Jack 'khen lấy khen để'?

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất