Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vừa qua, thông tin Jack rục rịch tái xuất với MV Đom đóm đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Vừa qua, thông tin Jack rục rịch tái xuất với MV Đom đóm đã khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể, thông tin được tiết lộ từ một fanpage thương hiệu mà Jack đang làm đại diện, trong sự kiện công bố sản phẩm sẽ bao gồm tung luôn trailer MV Đom đóm.

Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn Ảnh 1

Thế nhưng không lâu sau đó, người hâm mộ của Jack lại vô cùng hụt hẫng khi fanpage này đã có bài đăng đính chính. Theo đó, tác giả bài viết đã âm thầm xóa đi phần nội dung liên quan đến trailer MV Đom đóm, và sau ít giờ cùng ngày đã chính thức có bài đăng xin lỗi FC Jack. Nguyên nhân được cho rằng là do có sự sai sót trong phần cung cấp thông tin đến FC Jack, tuy nhiên thời điểm chính xác ra mắt Đom đóm vẫn không được đề cập.

Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn Ảnh 2

Xem thêm: Chiến thắng loạt đối thủ 'sừng sỏ' trong nước, Jack chính thức đại diện Việt Nam tranh giải tại MTV EMA & ATA 2020

Có thể nói, Đom đóm chính là một trong những ca khúc gây nhiều ồn ào nhất của Jack về cả sự tích cực lẫn tiêu cực. Bởi bản demo ca khúc được ra mắt ngay sau khi ồn ào với K-ICM nổ ra không lâu. Tuy nhiên, sản phẩm cũng mang về cho nam ca sĩ khá nhiều thành tích khủng dù chỉ là một bản demo.

Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn Ảnh 3

Hậu comeback với Hoa Hải đường, Jack đang chứng tỏ được sự thay đổi mạnh mẽ trong âm nhạc của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong muốn nam ca sĩ trẻ trở lại với thể loại ballad, nhất là khi ca khúc Đom đóm mang ý nghĩa đặc biệt ngay từ cái tên.

Vui mừng chưa bao lâu, FC Jack đã vội hụt hẫng vì MV 'Đom đóm' tiếp tục bị trì hoãn Ảnh 4

Xem thêm: Nữ chính MV Hoa Hải đường bất ngờ lên mạng 'bóc phốt' tính cách thật của Jack ngoài đời

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN