Âm Nhạc

Hậu gây bão với Sài Gòn đau lòng quá, Hoàng Duyên tiếp tục 'chốt đơn' cùng JSol tung thính ca khúc mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Tân binh Hoàng Duyên sẽ có màn kết hợp cùng đàn anh JSol trong ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Sài Gòn hôm nay mưa.

Tối 27/05, JSol Hoàng Duyên chính thức giới thiệu đến người hâm mộ teaser audio ca khúc Sài Gòn hôm nay mưa - một sáng tác của nàng tân binh sinh năm 1999. Mặc dù chỉ được “nhá hàng” vài câu nhưng Sài Gòn hôm nay mưa đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

JSol và Hoàng Duyên tung teaser audio ca khúc Sài Gòn hôm nay mưa.

Khác với phiên bản Hoàng Duyên từng thể hiện, sản phẩm chính thức của Sài Gòn hôm nay mưa có sự góp giọng đặc biệt của JSol và toàn bộ phần hoà âm, phối khí do nhạc sĩ Khắc Hưng nhào nặn. Qua đoạn teaser audio, có thể thấy ca khúc sẽ mang hơi hướng Lofi - thể loại đang được ưa chuộng, đem đến cảm giác cực chill, nhẹ nhàng cho người nghe. Ngoài giai điệu dễ nghe, dễ thấm và bản phối bắt tai, 4 câu lyric được hé lộ trong đoạn teaser cũng được đánh giá là yếu tố “ăn điểm".

Khác với phiên bản Hoàng Duyên từng thể hiện, sản phẩm chính thức của Sài Gòn hôm nay mưa có sự góp giọng đặc biệt của JSol và toàn bộ phần hoà âm, phối khí do nhạc sĩ Khắc Hưng nhào nặn.

Dù được định hướng theo dòng nhạc dân gian đương đại nhưng từ trước khi ra mắt đến nay, Hoàng Duyên vẫn giữ thói quen viết nhạc hằng ngày. Chính vì vậy, kho nhạc của “tân binh hoa sen" luôn ở trạng thái dồi dào, trong đó có nhiều ca khúc ballad. Sài Gòn hôm nay mưa là sáng tác mang nhiều cảm xúc của Hoàng Duyên được lồng ghép vào từng ca từ, giai điệu.

Sài Gòn hôm nay mưa là sáng tác mang nhiều cảm xúc của Hoàng Duyên được lồng ghép vào từng ca từ, giai điệu.

Còn đối với JSol, du đang dồn tâm sức cho cuộc chơi tại cuộc thi The Heroes 2021 nhưng JSol vẫn “tranh thủ" góp giọng, ủng hộ sản phẩm mới của Hoàng Duyên - đàn em cùng công ty. Cũng sở hữu giọng hát trầm ấm, truyền cảm và thể hiện thành công nhiều bản ballad trước đó, JSol hứa hẹn sẽ góp thêm cảm xúc và độ sâu lắng cho ca khúc. Sài Gòn hôm nay mưa sẽ ra mắt trên YouTube vào 20h ngày 29/05.

Còn đối với JSol, du đang dồn tâm sức cho cuộc chơi tại cuộc thi The Heroes 2021 nhưng JSol vẫn “tranh thủ" góp giọng, ủng hộ sản phẩm mới của Hoàng Duyên.

Hãy theo dõi và ủng hộ cho sản phẩm mới của JSol và Hoàng Duyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất