Âm Nhạc

May mắn hơn X1, IZ*ONE được tiếp tục hoạt động hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Thông tin về việc tiếp tục hoạt động của IZ*ONE nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Vừa qua, CEO của CJ E&M, ông Heo Min Heo đã tổ chức một cuộc họp báo để đưa ra lời xin lỗi chính thức liên quan đến vụ bê bối gian lận kết quả của chương trình Produce. Ông cũng chia sẻ về việc hai nhóm nhạc X1 và IZ*ONE vẫn sẽ có cơ hội được hoạt động trở lại. Và may mắn hơn X1, báo Hàn đưa tin nhóm IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu thời gian qua.

IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu.

MV debut của IZ*ONE - La Vie en Rose.

Mới đây, nhiều nhân viên cấp cao của ngành công nghiệp âm nhạc tiết lộ rằng IZ*ONE đã đạt được thỏa thuận về việc nối lại các hoạt động của họ. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Các cô nàng IZ*ONE đã phải tạm dừng mọi lịch trình từ comeback cho đến mọi show vì liên quan đến tin tức thao túng phiếu bầu. Hiện công ty chủ quản của từng thành viên đã có buổi bàn bạc và đi đến quyết định rằng nhóm IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu thời gian qua.

Nhóm IZ*ONE.

Hình ảnh của nhóm trong lần chuẩn bị comeback gần đây.

Việc IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu chỉ mới dừng lại ở việc thông báo. Cụ thể về thời gian trở lại sẽ sớm được các cơ quan cập nhật. Trong khi đó, chịu chung hoàn cảnh với IZ*ONE, tân binh X1 thiếu may mắn hơn khi công ty chủ quản của các thành viên không thể đạt được thỏa thuận nhất trí và quyết định để nhóm tan rã. Người hâm mộ của họ đang tìm cách kiến nghị để X1 có thể một lần nữa được tái hợp.

Các công ty chủ quản của X1 không đi đến quyết định thống nhất.

Fan mong nhìn thấy IZ*ONE quay trở lại sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất