Âm Nhạc

IVE - Girlgroup tân binh tiếp tục gây tranh cãi khi có ý thiên vị 1 thành viên trong nhóm

An Nhiên
Chia sẻ

Sự khác biệt giữa Wonyoung và 5 thành viên còn lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

IVE hiện đang là một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật nhất hiện nay. Ra mắt đầu tháng 12/2021 với ca khúc Eleven, nhóm thu hút sự quan tâm cực lớn của khán giả trong và ngoài nước nhờ sở hữu ngoại hình cực kỳ thu hút, các thành viên còn trẻ, mang năng lượng tươi mới và có 2 cựu thành viên của IZ*ONE - Wonyoung và Yujin. 

Cũng nhờ vào âm nhạc bắt tai, ca khúc nhanh chóng đạt nhiều thành tích tốt trên bảng xếp hạng âm nhạc, mang về cho nhóm những chiếc cúp đầu tiên chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Tuy nhiên, IVE cũng là nhóm nhạc nữ gây tranh cãi nhất thời điểm này. Các thành viên nhận về nhiều ý kiến trái chiều về khả năng thanh nhạc của mình. Cụ thể, nhiều cư dân mạng xem qua phần encore (hát live sau khi kết thúc chương trình âm nhạc, là thời điểm để nghệ sĩ giao lưu cùng khán giả và "khoe" được giọng hát thật của mình), phát hiện nhiều điểm bất thường của nhóm. Trong đó, các thành viên dường như không hát nổi các nốt cao, thường xuyên né tránh hoặc đồng thanh hô to một từ gì đó để che lấp khoảng trống trong bài. Ở những đoạn bình thường, IVE cũng thể hiện sự không ổn định khi hát không đúng nốt, hát nhỏ hơn nhạc...

Mới đây nhất, IVE vướng vào tranh cãi thiên vị 1 thành viên trong nhóm. Theo đó, tại sân khấu SBS Gayo Daejun 2021, các thành viên đều có trang phục theo tông màu đen chủ đạo. Tuy nhiên, chỉ một mình Wonyoung được mặc trang phục trắng, nổi bật hẳn so với những người còn lại. Việc 5 thành viên trong nhóm mặc trang phục cùng màu với các vũ công phụ họa càng khiến nhiều người nhận xét IVE là nhóm "Wonyoung và những người bạn".

Sự khác biệt giữa trang phục của Wonyoung và các thành viên còn lại.

Một số cư dân mạng thể hiện sự khó chịu khi công ty quản lý thiên vị Wonyoung quá nhiều. 

- Từ khi ra mắt đến giờ nhóm lộ ra hơi nhiều vấn đề, nhưng vấn đề phải kể đến nhất chính là việc này. Nhìn vào chỉ thấy buồn cười, buồn cười là vì sao công ty có thể làm ăn đến mức này, kể cả ví dụ Wonyoung có là center thì chẳng lẽ cứ center thì được ăn mặc nổi bật lạc quẻ so với nhóm à? Center là vị trí trao cho người có thần thái, kĩ năng thu hút ánh nhìn, thu hút được ống kính, kể cả dù có được mặc như thế nào vẫn toát ra khí chất của center. Huống chi việc này sẽ ảnh hưởng đến nội bộ fandom, những bạn chỉ ủng hộ một thành viên trong nhóm sẽ cảm thấy như nào vậy.

- Thành viên yêu thích của mình là Yujin, nhưng mà thực sự nhóm ngoài Wonyoung còn tới 4 thành viên nữa, mong công ty cho 4 em cơ hội toả sáng như diễn trên mấy sân khấu kết hợp hoặc ăn mặc chỉn chu, có liên quan xíu, chứ cứ để Wonyoung nó khác hoàn toàn như thế này thì chỉ kéo thêm anti cho Wonyoung và bất công cho các thành viên còn lại thôi. Ai đời 5 đứa còn lại mặc không khác gì vũ công minh họa vậy?

- Không phải mỗi sân khấu này, để ý mấy sân khấu khác của nhóm Wonyoung đều được chăm chút nhất từ trang điểm, đầu tóc, phụ kiện cho tới trang phục. Đến hôm nay thì lộ liễu quá nên mới gây tranh cãi.

- Lúc mới xem hình chụp là nghi lắm rồi. Nhìn khó chịu ghê.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất