Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cựu thành viên IZ*ONE từ chối tham gia girlgroup đàn em BTS để theo nghiệp diễn, Knet nêu rõ lý do

Bánh Trôi
Chia sẻ

Những thông tin xoay quanh girlgroup mới của công ty HYBE nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thời gian qua, thông tin công ty của nhóm BTS là HYBE đang rục rịch chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới kết hợp cùng công ty con của mình là Source Music. Trước đó, đã có không ít thông tin cho rằng HYBE đã chiêu mộ thành công 2 cựu thành viên IZ*ONE là Sakura và Chae Won, đang hướng đến lời mời thêm Kim Minjoo. Tuy nhiên mới đây, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin Minjoo - cựu thành viên IZ*ONE từ chối cơ hội tham gia girlgroup đàn em BTS.

Minjoo - Cựu thành viên IZ*ONE từ chối cơ hội tham gia girlgroup đàn em BTS.
 IZ*ONE 

Cụ thể, mới đây, báo Hàn cho biết cựu thành viên IZ*ONE từ chối cơ hội tham gia girlgroup đàn em BTS từ công ty HYBE là Kim Minjoo. Truyền thông Hàn cho biết HYBE và Urban Wroks ENT đã thảo luận về việc Minjoo gia nhập nhóm nữ mới đến tận tháng 9 vừa rồi. Tuy nhiên nữ idol từ chối lời mời gia nhập nhóm nhạc nữ mới nhà HYBE x Source Music là vì muốn theo đuổi con đường diễn xuất trong tương lai. 

Minjoo từ chối lời mời gia nhập nhóm nhạc nữ mới nhà HYBE x Source Music.
Nữ idol muốn làm diễn viên.

Phía Urban Wroks ENT không lâu sau đó cũng xác nhận thông tin này. Công ty cho biết đã đưa ra quyết định từ chối lời mời tham gia và girlgroup mới có Sakura và Chae Won cũng là cựu thành viên IZ*ONE từ công ty HYBE dựa trên quyết định của Minjoo. Nữ idol rất kiên quyết với lựa chọn muốn làm diễn viên và đang theo học diễn xuất. Song song đó Minjoo cũng sẽ sớm phát hành những sản phẩm âm nhạc chứ không từ bỏ hoàn toàn. 

Công ty Minjoo cũng xác nhận thông tin này.
Nữ idol cũng sẽ phát hành sản 

Đứng trước thông tin này, Knet cũng có những suy nghĩ phân tích khác nhau. Tuy có chút tiếc nuối với lựa chọn của Minjoo nhưng nhiều người cho rằng đôi khi đây cũng là quyết định rốt. Bởi theo họ, HYBE rất hạn chế hoạt động cá nhân nên khi đầu quân về đây, Minjoo sẽ khó có cơ hội tham gia diễn xuất. Và đây là một số phản ứng của Knet về tin tức này:

Minjoo.

- Tôi đang mong chờ Minju với tư cách là một nữ diễn viên. Cô ấy thật xinh đẹp, tôi muốn sớm gặp lại cô ấy trong bộ phim.

- Minju nhảy tốt, thật tiếc khi chúng ta không được gặp thần tượng Minju nữa. Dù sao thì cô ấy cũng nên làm những gì cô ấy muốn làm.

- Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn, HYBE thậm chí không cho phép hoạt động cá nhân.

- Tôi nghĩ HYBE sẽ cấm mọi hoạt động cá nhân, đó là lý do tại sao cô ấy sẽ không tham gia nhóm nhạc nữ mới này .. Cô ấy nên làm những gì cô ấy muốn làm.

- Nhưng Bang Si Hyuk có thích IZ*ONE không? Minjoo đã từ chối lời đề nghị của ông, vậy tại sao ông lại tiếp tục chọn cô?

- HYBE có muốn ra mắt IZ * ONE phiên bản 2 không?… Diễn xuất của Kim Minju trông rất ổn, nên tôi ủng hộ cô ấy.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN