Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ idol này đích thị là fan cứng ca khúc 'Dolphin' của Oh My Girl: Bản cover này đủ để nói lên tất cả!

Thụy Hân
Chia sẻ

Nữ idol có thiện cảm đặc biệt dành cho ca khúc Dolphin của nhóm Oh My Girl chính là...

Sau khi để lại nhiều ấn tượng tại chương trình Queendom, nhóm Oh My Girl đã có màn tái xuất trong năm 2020 với sản phẩm Nonstop đầy bứt phá. Bên cạnh ca khúc là chủ đề là Nonstop, thì bản b-side Dolphin là ca khúc gây chú ý thứ 2 trong album mới của Oh My Girl. Ca khúc này không chỉ có fan mà còn được nhiều nghệ sĩ Kpop khác yêu thích. Và điển hình trong số đó là "em gái quốc dân" IU. Có thể nói cô nàng đã dành tình cảm đặc biệt cho ca khúc này khi không chỉ dành lời khen mà gần đây còn cover cực ngọt Dolphin của Oh My Girl. 

IU cover ca khúc Dolphin của Oh My Girl đã nhận được sự thu hút lớn của khán giả.
Nhóm Oh My Girl.

Theo đó, trong loạt danh sách các bài hát được IU lựa chọn cover gần đây thì ca khúc Dolphin của Oh My Girl là khiến khán giả chú ý nhiều nhất. Kết hợp cùng với tiếng đàn guitar mộc mạc, giọng hát IU vang lên ngọt ngào dịu dàng mang đến một cảm xúc rất mới cho ca khúc Dolphin. IU đã rất vui vẻ và hào hứng khi thể hiện lại bài hát mà mình yêu thích này từ hậu bối. Cô nàng thậm chí còn đăng một đoạn clip ngắn bản cover này lên trang Instagram cá nhân cho thấy sự yêu thích của mình với nó. 

IU trong buổi cover.
Tiếng đàn guitar mộc mạc hỗ trợ cho bản cover của IU thêm ấn tượng.

Việc IU cover ca khúc Dolphin của Oh My Girl không phải là lần đầu cô nàng thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho bản b-side này. Trước đó, không lâu sau khi album được phát hành, IU đã đăng tải ca khúc Dolphin của Oh My Girl lên instagram cá nhân cùng lời khen ngợi. Cô nàng cũng từng chia sẻ rằng Dolphin là một trong những bài hát mà mình cực yêu thích thời gian gần đây. Điều này chắc hẳn đã tiếp thêm rất nhiều động lực cho các cô nàng Oh My Girl. 

IU liên tục thể hiện tình cảm đặc biệt của mình dành cho ca khúc Dolphin.
Chắc rằng nhóm Oh My Girl cũng đã rất thích thú khi xem bản cover này của tiền bối.
Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN