Âm Nhạc

Hoà Minzy đối đáp đầy tinh tế khi bị phát hiện 'đụng hàng' với Irene (Red Velvet)

An Nhiên
Chia sẻ

Hình ảnh y hệt nhau giữa hai nghệ sĩ khiến nhiều cư dân mạng để ý đến.

Tình hình dịch bệnh kéo dài trong năm vừa qua đã khiến làng giải trí Việt bị ảnh hưởng nặng nề. Trong đó, Hòa Minzy từng chia sẻ rằng không thể ra sản phẩm âm nhạc mới do các dự án đều bị trì trệ vì COVID-19. Mong muốn ra mắt một sản phẩm chỉn chu và hoàn hảo cho người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết điều đó tốn nhiều thời gian và không dễ dàng làm trong gấp rút. Vì vậy, năm 2021 là năm mà Hòa Minzy dành thời gian chăm sóc con trai và tập trung vào cuộc sống cá nhân nhiều hơn.

Dần quay trở lại với các hoạt động âm nhạc, mới đây, Hòa Minzy khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng với tạo hình đầy mới lạ và xinh đẹp. Đăng kèm dòng trạng thái "Mùa này đâu có lạnh" trên trang cá nhân, tạo hình của cô nàng không khác gì "công chúa tuyết".

Hình ảnh mới của Hòa Minzy.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng hài hước chia sẻ khoảnh khắc hậu trường khi miệng thì bảo "trời không lạnh", nhưng ăn mặc lại vô cùng kín đáo.

Chia sẻ nhận được nhiều tương tác của Hòa Minzy.

Tuy nhiên, khi nhìn kĩ, hình ảnh mới của Hòa Minzy khiến nhiều người nghĩ ngay đến thành viên Irene (Red Velvet). Cụ thể, khi ra mắt ca khúc Psycho vào năm 2019, Irene từng gây sốt cộng đồng mạng với tạo hình đầy sang trọng trong chiếc váy hai dây trắng, vòng cổ lấp lánh và lông vũ đính trên tóc. Bộ trang phục này khiến ai nấy đều xuyến xao vì tôn lên vẻ đẹp băng giá của Irene, đồng thời mang lại cảm giác quý phái tựa thiên nga trắng.

Khi một cư dân mạng đăng ảnh so sánh Hòa Minzy và Irene - ai mới là thật, nữ ca sĩ đã có phần trả lời vô cùng tinh tế và đáng yêu: "Chị ấy là thật chứ mình lấy cảm hứng thôi, không so được". Như vậy, Hòa Minzy cũng thừa nhận trang phục của bản thân cũng dựa trên nguyên mẫu là Irene. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ đều trông vô cùng xinh đẹp trong tạo hình công chúa tuyết như thế này, và cách đối đáp của Hòa Minzy khiến nhiều người cũng cảm thấy dễ chịu và vui vẻ.

Màn đối đáp đáng yêu của Hòa Minzy.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất