Âm Nhạc

Âm Nhạc

HyunA tiết lộ tình trạng sức khỏe: ngất xỉu nhiều lần khi quay hình, huyết áp cực thấp

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nhiều người nhìn vào cũng có thể thấy được những "báo động đỏ" về sức khỏe của cô nàng .

Mới đây, HyunA tiết lộ mình và Dawn - bạn trai cô nàng sẽ sớm tung sản phẩm âm nhạc mới vào 9/9. Đây sẽ là MV chung đầu tiên của cặp đôi sau khoảng 6 năm hẹn hò. Nữ ca sĩ cũng đăng tải nhiều đoạn ngắn trong ca khúc mới để người hâm mộ cùng "nghía" thử. Dường như cặp đôi sẽ hóa thân thành Joker và Haley Quinn trong ca khúc mới bởi tạo hình quen thuộc. Về phần nhạc thì khỏi phải nói, với beat cực "bốc" và màu sắc rực rỡ, MV nhiều khả năng là một ca khúc mùa hè sôi động.

Không chỉ "nhá hàng" ca khúc mới, HyunA còn viết một bức tâm thư trên Instagram, dành lời cảm ơn tới nhân viên, người hâm mộ và bạn trai luôn quan tâm chăm sóc cho cô. Bên cạnh đó, HyunA cũng tiết lộ câu chuyện hậu trường và cập nhật về tình hình sức khỏe cho mọi người cùng biết.

HyunA chia sẻ: "Cảm ơn mọi người vì đã ở bên tôi suốt những ngày qua. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các nhân viên của mình vì đã gắn bó với nhau trong suốt khoảng thời gian này. Tôi thường xuyên ngất xỉu trong quá trình quay nên luôn phải có một chiếc xe cứu thương trực sẵn tại phim trường để hỗ trợ”.

Khi đang nhảy, HyunA đột nhiên ngã quỵ xuống khiến mọi người xung quanh lo lắng. Cô nàng cũng không quên gửi lời tới những người mà mình thường yêu: “Gửi tới người hâm mộ của mình, tôi sẽ tiếp tục biểu diễn và cố gắng để khiến các bạn tự hào. Tôi sẽ chăm sóc bản thân tốt hơn và xin lỗi vì đã khiến các bạn lo lắng. Tôi sẽ đến bệnh viện vào thứ ba tuần tới để kiểm tra sức khỏe và nhận thuốc. Cảm ơn vì luôn dành tình yêu và ủng hộ khi tôi gặp khó khăn. Cảm ơn Dawn và mọi người, tôi yêu các bạn rất nhiều”.

Có thể thấy, HyunA bày tỏ sự thất vọng khi bản thân không có thể trạng tốt nhất trong suốt quá trình quay. Được biết, nữ ca sĩ đang phải chống chọi với căn bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu và ngất do thần kinh phế vị nên đôi khi sức khoẻ không được như cô mong muốn. Chỉ số huyết áp của cô luôn ở mức thấp và mất nhiều thời gian để hồi phục. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, Hyuna đã có thể hoàn thành quá trình ghi hình cho video âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN