Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan hối 'cưới ngay kẻo lỡ' trước bộ ảnh ngọt ngào của Hyuna và Dawn

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Chỉ đăng ảnh mừng sinh nhật, HyunA khiến nhiều người hoảng hồn vì tưởng... sắp cưới.

Vào khuya ngày 5/6, HyunA đăng nhiều bức ảnh khác nhau lên Instagram cá nhân với nội dung: "Tôi không biết đã mình khóc và cười bao nhiêu lần vì cảm nhận được những cảm xúc mà tôi không thể diễn tả bằng lời. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm từ mọi người và cảm ơn các bạn đã luôn yêu thích và quan tâm đến tôi. Tôi cũng không thể diễn tả hết bằng lời nhưng hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời mình. Cảm ơn các bạn và tôi yêu tất cả các bạn, những người đã ở bên tôi lâu hơn gia đình mình".

Trong những bức ảnh được nữ ca sĩ đăng tải, Dawn mặc bộ lễ phục màu trắng trong khi HyunA mặc một chiếc váy trắng. Bộ ảnh mừng sinh nhật bỗng khiến nhiều người nhầm tưởng thành...ảnh cưới, khiến cô nàng nhận được hàng loạt lời thúc giục "lên xe hoa". Được biết, đây chỉ là bộ ảnh để chúc mừng sinh nhật HyunA vào ngày 6/6, đồng thời lưu giữ lại kỉ niệm hẹn hò sau 6 năm của cặp đôi.

Sau 6 năm quen nhau, cả hai vẫn thể hiện tình cảm sâu sắc và dành sự quan tâm đặc biệt đến đối phương. HyunA cho biết mình rất hạnh phúc vì được ở bên nhau, đồng thời không quên nói lời yêu đến bạn trai mình.

Được biết, cả hai đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 5/2016. Hiện tại rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc tốt đẹp cho cả hai và mong cặp đôi sớm về chung nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN