Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang luyện giọng 'cực lầy' cùng Hòa Minzy trong hậu trường, fan tấm tắc: 'Đúng là phụ nữ khi yêu trông rạng rỡ hẳn lên'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hương Giang và Hòa Minzy hợp lại thì như cả một "vựa muốn biển" rồi!

Tối 30/8, một đêm nhạc trực tuyến gây quỹ ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu đã được diễn ra với sự tham gia của loạt ca sĩ được yêu thích. Trong hậu trường đêm nhạc này, khán giả đã vô cùng thích thú trước khoảnh khắc Hương Giang và Hòa Minzy luyện thanh cùng nhau để chuẩn bị cho một tiết mục trình diễn.

Xuất hiện trong hậu trường, Hương Giang và Hòa Minzy gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, nền nã. Hai nữ ca sĩ đã tranh thủ thời gian để vừa trò chuyện, vừa tập luyện bè phối để phần trình diễn có thể "thuận buồm xuôi gió". Dù chỉ "hát chay" và không có micro, nhưng khán giả vẫn tấm tắc dành lời khen ngợi cho giọng hát của Hòa Minzy và Hương Giang cũng như sự lầy lội từ 2 cô nàng. Đa số ý kiến cho rằng, bài hát và cách bè phối đều khá vừa vặn với Hương Giang cũng như Hòa Minzy.

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận của đoạn clip, khá nhiều ý kiến từ khán giả bày tỏ sự thích thú trước nhan sắc của Hương Giang. "Đúng là phụ nữ khi yêu, trông Giang rạng rỡ hẳn lên. Mà chỉ mới là hát chơi thôi nhưng giọng chị Giang hát bài này hay thật ấy", trích một bình luận từ khán giả.

Gần đây, câu chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến mong muốn nữ ca sĩ hãy nhanh chóng trở lại với âm nhạc, vì đã quá lâu rồi khán giả vẫn chưa được thưởng thức sản phẩm mới nào từ Hương Giang. Hy vọng trong giai đoạn hạnh phúc của tình yêu, Hương Giang sẽ càng trở nên thăng hoa với những dự án âm nhạc chất lượng trong thời gian tới.

Xem thêm: Bị lôi vào chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vì vai diễn 'Tuesday', Karen Nguyễn đáp trả đầy gay gắt

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN