Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị lôi vào chuyện tình Hương Giang - Matt Liu vì vai diễn 'Tuesday', Karen Nguyễn đáp trả đầy gay gắt

Đậu Đậu
Chia sẻ

Karen Nguyễn đã cảm giác không mấy vui vẻ trước bình luận kém duyên lôi mình vào chuyện của Hương Giang - Matt Liu.

Những ngày vừa qua, chuyện tình cảm giữa Hương Giang và Matt Liu đã trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả những động thái liên quan đến Hương Giang và Matt Liu trên mạng xã hội đều trở thành câu chuyện được bàn tán nhiệt tình. Bên cạnh đó, một nhân vật khác cũng thường xuyên bị lôi vào câu chuyện tình cảm của Hương Giang - Matt Liu là Karen Nguyễn - "Ác nữ" trong series #ADODDA đình đám trước đây.

Mới đây nhất, Karen Nguyễn đã có phản ứng khá "gắt" sau khoảng thời gian im lặng khi liên tục bị lôi vào chuyện tình cảm của Hương Giang. Cụ thể, trong một bài đăng đã xuất hiện bình luận: "Ước gì mình là bạn trai Hương Giang để cho Karen giật". Ngay lập tức, nữ diễn viên đã có màn đáp trả đầy thẳng thắn: "Có cũng không giật nha. Khỏi ước bậy".

Có thể thấy được rằng, Karen Nguyễn đã cảm giác không mấy vui vẻ trước bình luận kém duyên này. Mặc dù trước đây, cô nàng cũng hưởng ứng khá nhiều trào lưu ảnh chế liên quan "Tuesday", thế nhưng với sự kém duyên từ một vài khán giả thì phản ứng này dường như vẫn còn khá "nhẹ đô".

Việc Karen Nguyễn bị lôi kéo vào câu chuyện của Hương Giang bắt nguồn từ vai diễn "Tuesday" trong series #ADODDA. Vì sự thể hiện quá thành công, nên Karen Nguyễn thường xuyên bị dân mạng "gán ghép" vào những câu chuyện của Hương Giang. Tuy nhiên, người ta vẫn hay nói "Vui thôi đừng vui quá", trong trường hợp mới đây dường như sự bông đùa đã hơi quá lố. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho Karen Nguyễn quyết định sẽ không nhận lời tham gia bất kỳ vai diễn nào liên quan đến Tuesday trong thời gian tới.

Xem thêm: Hương Giang khoe ảnh thân mật bên trai lạ, nhưng 'em gái' này mới là người được nhắc đến nhiều nhất

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN