Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa mới tái xuất sau thời gian ở ẩn, Hương Giang đã bị 'đào' clip thái độ ra mặt với fan?

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip fancam quay lại khoảnh khắc của Hương Giang và fan nhận được nhiều sự chú ý.

Gần đây, sau thời gian im ắng ở ẩn gần 7 tháng, Hương Giang đã bất ngờ quay trở lại mạng xã hội với bức ảnh chơi golf trên Facebook. Những ngày sau đó, Hương Giang cũng rất chăm đăng hình trở lại, không còn yên ắng như trước. Giữa lúc dân tình đang đổ dồn sự chú ý thì Hương Giang bị "đào" clip thái độ ra mặt với fan khi mới tái xuất. 

Hương Giang bị "đào" clip thái độ ra mặt với fan khi mới tái xuất.

Cụ thể, đoạn clip Hương Giang có thái độ với fan đang được cư dân mạng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trong clip ghi nhận lại một khoảnh khắc Hương Giang dường như vừa kết thúc lịch trình và được một số fan đến xin chụp hình. Nữ ca sĩ cũng cười dịu dàng đồng ý và đứng tạo dáng chụp với fan. 

Hương Giang gần đây.

Tuy nhiên chuyện không có gì đáng nói khi mà ngay sau khi chụp hình với fan xong, Hương Giang liền có thái độ lật mặt nhanh chóng. Nếu ở giây trước còn cười nói cảm ơn fan thì ngay giây sau quay đi thì mặt Hương Giang ngay lập tức tắt nụ cười đăm đăm vô cảm thấy rõ.

Thái độ thay đổi nhanh chóng của Hương Giang gây bàn tán.

Chính vì thái độ thay đổi nhanh chóng và đột ngột này ngay sau khi chụp hình với người hâm mộ đã khiến đoạn clip này của Hương Giang thu hút đông đảo sự chú ý. Một số người cho rằng thái độ này của Hương Giang không có vấn đề gì lớn, một số khác bênh vực khi cho rằng có lẽ do lịch trình mệt mỏi và cũng không thể cười mãi suốt. Đoạn clip nhận về nhiều bình luận trái chiều của netizen. 

Dân tình tranh cãi mạnh mẽ về đoạn clip này của Hương Giang.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhậy tin tức về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN