Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Tàu anh qua núi, dân tình tiếp tục 'bật ngửa' với pha xử lý Chiếc khăn Piêu của Hương Giang

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cách thể hiện ca khúc Chiếc khăn Piêu của Hương Giang gây tranh cãi ít nhiều.

Dù đã "ở ẩn" không lí do sau nhiều ồn ào, những thông tin xoay quanh Hương Giang vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh những câu chuyện bên lề thì việc ca hát của Hương Giang cũng là một trong những điều gây tranh cãi ít nhiều. 

Dân tình "bật ngửa" với pha xử lý Chiếc khăn Piêu của Hương Giang.

Cụ thể, gần đây trên mạng xã hội, cư dân mạng đang chia sẻ nhiệt tình đoạn clip Hương Giang hát ca khúc Chiếc khăn Piêu trong một chương trình. Có vẻ đoạn clip này cũng đã được ghi nhận khá lâu nhưng thời gian gần đây hot trở lại. Chiếc khăn Piêu là một trong những ca khúc khó nhằn của làng nhạc Việt. 

Hương Giang.

Chính vì lẽ đó, nên khi Hương Giang lựa chọn tái hiện ca khúc này cũng ít nhiều gây chú ý. Mở đầu bài hát là màn phiêu lấy nốt thể hiện kĩ năng thanh nhạc của Hương Giang. Tuy nhiên, khi vào câu hát đầu tiên là "Tiếng tôi vang rừng núi...." thì lại có chút chênh phô.

Ở câu hát ngắn tiếp theo, Hương Giang lấy lại được phong độ đôi chút ở nốt cao nhưng cũng không quá mượt. Vì lẽ đó, màn thể hiện Chiếc khăn Piêu này của Hương Giang lại tạo nên luồng ý kiến trái chiều. Cư dân mạng cũng đã để lại bình với nhiều tranh cãi về giọng hát của Hương Giang. 

Phần thể hiện này của Hương Giang gây nhiều tranh cãi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hương Giang!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN