Âm Nhạc

Sau ồn ào tố quản lý cũ, học trò Mỹ Tâm lột xác với phong cách táo bạo trong sản phẩm mới

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nguyễn Cao Bảo Uyên đã khiến khán giả ngạc nhiên không ít khi thay đổi hình tượng trong lần comeback này.

Sau khi lên tiếng về sự việc bị quản lý cũ chèn ép, đóng băng hoạt động, học trò Mỹ tâm - Nguyễn Cao Bảo Uyên chính thức comeback với sản phẩm mới mang tên I’MA BOSS. Đây chính là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình của Bảo Uyên.

Học trò Mỹ Tâm lột xác với phong cách táo bạo trong sản phẩm mới mang tên I’MA BOSS.

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trong sáng, dịu dàng, Bảo Uyên khoe vẻ gợi cảm, đầy cá tính trong lần đầu thử sức với nhạc rap pha trap thời thượng. Trong quá trình thu âm I’MA BOSS, giọng ca 1999 cũng bị khớp do chưa quen với cách đi flow dù đã dành nhiều thời gian tập luyện. Đây cũng là bản rap do chính nữ ca sĩ sáng tác, khi nguồn cảm hứng đến từ các nữ cường nhân nổi tiếng thế giới như siêu sao Beyoncé, nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel, nhà hoạt động nhân quyền Maya Angelou.

Rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh trong sáng, dịu dàng, Bảo Uyên khoe vẻ gợi cảm, đầy cá tính trong lần đầu thử sức với nhạc rap pha trap thời thượng.
Đây cũng là bản rap do chính nữ ca sĩ sáng tác.

Cô còn kết hợp với thể loại trap đang thịnh hành, cũng sẽ là định hướng âm nhạc trong thời gian tới của Bảo Uyên. Không chỉ hát nhạc tình yêu, cô sẽ có nhiều ca khúc thể hiện các khía cạnh khác của cuộc sống. Việc thay đổi hình ảnh quyến rũ, nổi loạn, Bảo Uyên nghĩ rằng, ai rồi cũng phải trưởng thành thôi, nếu cứ giữ mãi một hình tượng trước đây thì sẽ chán lắm.

Cô còn kết hợp với thể loại trap đang thịnh hành, cũng sẽ là định hướng âm nhạc trong thời gian tới của Bảo Uyên.
Việc thay đổi hình ảnh quyến rũ, nổi loạn, Bảo Uyên nghĩ rằng, ai rồi cũng phải trưởng thành thôi.

Với những gì thể hiện trong I’MA BOSS, Bảo Uyên cho thấy thêm khả năng mới và định hướng âm nhạc có chiều sâu, có câu chuyện. Cô muốn dùng âm nhạc đó để truyền năng lượng tích cực đến người nghe. Sau ca khúc này, Bảo Uyên sẽ còn ra mắt các dự án với thông điệp sống đầy mạnh mẽ, cũng như mang đến phong cách âm nhạc đầy phóng khoáng, cởi mở hơn đến công chúng. I’MA BOSS chính là bước khởi động để Bảo Uyên hoạt động sôi nổi hơn trong thời gian tới.

Với những gì thể hiện trong I’MA BOSS, Bảo Uyên cho thấy thêm khả năng mới và định hướng âm nhạc có chiều sâu, có câu chuyện.
I’MA BOSS chính là bước khởi động để Bảo Uyên hoạt động sôi nổi hơn trong thời gian tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Bảo Uyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất