Âm Nhạc

Âm Nhạc

Học trò Hạnh Sino tái xuất và hóa 'sát thủ': Thầy Tuấn Hưng nói gì?

Hằng Bùi
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Hạnh Sino vừa chính thức tung MV mới nhất của mình quay trở lại "đường đua" Vpop.

Sau khi tung teaser đậm chất hành động, Hạnh Sino vừa chính thức cho ra mắt MV Em mây và khiến khán giả bất ngờ với những chi tiết “hack não” người xem. Nội dung MV kể về câu chuyện một cô gái bị người yêu bỏ rơi và tìm cách chấm dứt mọi nỗi đau với người yêu cũ bằng việc tìm đến thế giới ảo.

Hình ảnh của “sát thủ” Hạnh Sino trong MV.

Thế giới ảo ở đây của bà trùm gợi cảm Huyền Baby…

và trùm hacker Milan Phạm sẽ đưa những người đang sống trong đau đớn, tổn thương, dằn vặt chưa thể đối mặt với hiện tại trở về trong tiềm thức, gặp lại chính người đã mang nỗi đau đó đến cho mình và tự mình chấm dứt nó trong trò chơi.

Cuối cùng khi bước vào thế giới ảo, cô gái bị bỏ rơi đã chọn cách kết thúc nỗi đau của mình bằng cách tự tay giết chết người mình đã từng rất yêu. Với cô, đó là cách tốt nhất để vượt lên trên sự yếu đuối tìm lại chính mình, xóa bỏ mọi kí ức đau buồn.

MV Em mây

Thông điệp mà Hạnh Sino muốn gửi đến khán giả là tất cả những muộn phiền, mọi nỗi đau bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được giải quyết bằng chính sức mạnh tiềm thức của bạn, từ tận sâu con tim bạn: “Đàn bà, muốn hết đau hãy đi đến tận cùng nỗi đau”. Được biết Em mây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bảo Trọng. Không quá nhiều cao trào nhưng ca khúc lôi cuốn người nghe theo từng giai điệu khó dứt qua giọng ca nhiều cảm xúc của Hạnh Sino.

Tuy ra mắt ít nhưng mỗi sản phẩm của Hạnh Sino đều được đầu tư vô cùng chất lượng. Với Em mây, Hạnh Sino tự chọn lựa ca khúc và lên ý tưởng thực hiện cùng ê-kíp của mình.

Là thầy của Hạnh Sino, Tuấn Hưng chia sẻ anh rất thích thú khi nghe ca khúc cũng như ý tưởng MV Em mây. Nam ca sĩ cũng không thoát khỏi sự tự hào về sự tiến bộ hàng ngày của Hạnh Sino.

Một số hình ảnh của Hạnh Sino trong MV:

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN