Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên'

Tình Nhi
Chia sẻ

Hoàng Yến Chibi quan điểm: “Tình yêu hãy để cho nó sự tự nhiên và cảm xúc nhất. Bất cứ trong mối quan hệ nào, nhất là chuyện tình cảm cần có cái duyên".

Tối 7/4, Hoàng Yến Chibi chính thức cho ra mắt MV Yêu thầm. Sản phẩm trước đó được tiết lộ có ekip “khủng” với những gương mặt như: LyLy, Tlinh, producer - nhạc sĩ TDK.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 1

MV kể câu chuyện về 3 người bạn thân: Hoàng Yến Chibi thích thầm người bạn trai này, mơ về một tương lai đầy tốt đẹp, hạnh phúc với người ấy. Nhưng rồi cô nhận ra, thái độ và tình cảm của người con trai không hướng về mình dù bản thân đã chủ động “bật đèn xanh”.

Dù không có được tình yêu nhưng cô không hề rơi vào trạng thái phải sướt mướt, sầu thảm. Qua cái kết, khán giả xem vẫn cảm nhận được sự lạc quan, tình yêu trong sáng, không có sự toan tính hay vụ lợi nào.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 2

Hoàng Yến Chibi quan điểm: “Tình yêu hãy để cho nó sự tự nhiên và cảm xúc nhất. Bất cứ trong mối quan hệ nào, nhất là chuyện tình cảm cần có cái duyên. Nếu đấu tranh, giành giật mà khiến người khác đau khổ, khó xử thì cũng không phải cách hay. Nhiều lúc yêu thầm nhưng nó vẫn đẹp và đáng nhớ, đáng trân trọng thì vẫn có ý nghĩa mà. Quan trọng bạn đừng biến nó thành nỗi buồn hay bi lụy về nó”.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 3

Nhạc sĩ LyLy cho biết, Yêu thầm được viết từ khá lâu, trong một chuyến du lịch Đà Lạt. Ngồi cầm đàn ngân nga vu vơ thì giai điệu và lời bài hát cứ thế tuôn ra thôi. “Vì nó được viết theo một mạch cảm xúc nhất định và xuyên suốt từ đầu đến cuối, không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa, có chăng chỉ là chuốt lại một chút sau khi hoàn thành để bài hát được hoàn thiện hơn thôi”. Cô quyết định dành nó cho Hoàng Yến Chibi thể hiện vì cảm nhận giọng hát và cách xử lý của Yến sẽ toát lên đúng tinh thần của ca khúc.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 4

Ngoài việc lần đầu hợp tác với Ly Ly, một cú “song kiếm hợp bích” mới trong MV chính là Tlinh. Cô nghĩ ngay đến Tlinh và mời nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. Hoàng Yến Chibi cho biết rất thích đoạn rap này. Cô cho biết mỗi ngày đều nghe và như bị “lậm” vào người. Việc hợp tác với một rapper trẻ thuộc thế hệ Gen Z như Tlinh với Hoàng Yến Chibi vừa là sự thú vị, vừa tạo cho cô nhiều cảm hứng với âm nhạc.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 5

Hoàng Yến Chibi cho biết Yêu thầm là một sản phầm mở đầu cho một 2021 với rất nhiều dự định và dự án âm nhạc đang ấp ủ. Cô muốn dành trọn một năm này để sống hết mình với niềm đam mê đầu tiên kể từ khi đặt chân vào showbiz.

Hoàng Yến Chibi: 'Chuyện tình cảm cần có cái duyên' Ảnh 6

Xem thêm: Hoàng Yến Chibi áp lực khi hôn nam diễn viên Hàn Quốc - Sung Hoon

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN