Âm Nhạc

Hoàng Yến Chibi áp lực khi hôn nam diễn viên Hàn Quốc - Sung Hoon

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sự kết hợp, diễn xuất ăn ý giữa Hoàng Yến Chibi và nam diễn viên Sung Hoon nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, nữ ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi đã tung ra ca khúc mới Tưởng là mơ hóa ra là thật. Đây là nhạc phim chính thức của dự án Siêu sao mờ ám do cô nàng đảm nhận vai nữ chính, đóng cùng diễn viên Hàn Quốc Sung Hoon. Kết thúc 5 tập phát sóng với những tình tiết bất ngờ, lãng mạn, các fan của Hoàng Yến Chibi nôn nóng được thưởng thức OST Siêu sao mờ ám do thần tượng thể hiện.

Ca khúc Tưởng là mơ hóa ra là thật lần này do nhạc sĩ Đông Âu - Tris Đặng sáng tác, Hoàng Yến Chibi thể hiện bằng tiếng Việt như món quà dành tặng các fan của cô nàng cũng như khán giả yêu thích web drama Siêu sao mờ ám. Với sự “phù phép” của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, Tưởng là mơ hóa ra là thật vừa có độ cuốn hút của một bản nhạc phim Hàn Quốc vừa đủ độ catchy để fan V-Pop “replay”, thêm vào playlist nhạc Việt đầu năm 2021.

Sự kết hợp, diễn xuất ăn ý giữa Hoàng Yến Chibi và nam diễn viên Sung Hoon nhận được nhiều lời khen ngợi. Các fan vô cùng thích thú trước cảnh hôn của cặp đôi “bá đạo” khép lại web drama lãng mạn xen lẫn yếu tố kỳ ảo, thần thoại. 

Chia sẻ về cảnh thân mật với bạn diễn Hàn Quốc, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Tôi không phải áp lực mà rất áp lực. Đóng phim trong nước, có cảnh hôn, tôi đã mất ngủ rồi. Còn đây, lần đầu tiên đóng chung với nam diễn viên Hàn Quốc mà còn có cảnh hôn. Tôi thật sự rất căng thẳng và mất ngủ. May mắn là đoàn phim luôn tạo nên không khí thoải mái nhất để các diễn viên bớt căng thẳng. Tôi cũng có được những trải nghiệm thú vị sau những cảnh quay này với Sung Hoon”.

Xem thêm: Hoàng Yến Chibi kết hợp nam ca sĩ Hàn Quốc tung ca khúc ngọt ngào gây 'lụi tim'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất