Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lầy như Hoàng Yến Chibi: Bắn rap How You Like That (BlackPink) 'tặng' em bé trong bụng bà xã Dương Khắc Linh

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tương lai sẽ có thêm một fan nhí BlackPink từ gia đình Dương Khắc Linh - Sara Luu rồi đây!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink đang vô cùng thích thú trước đoạn clip Hoàng Yến Chibi cover đoạn rap của Lisa trong ca khúc How You Like That. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Hoàng Yến Chibi chỉ bắn rap thông thường, mà đối tượng khán giả nữ ca sĩ nhắm đến ở đây chính là em bé trong bụng của Sara Luu - Bà xã nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trong đoạn clip, Hoàng Yến Chibi xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, đời thường, bên cạnh là "bà bầu" Sara Luu. Mặc dù đi thăm nom người bạn thân thiết đang mang bầu, nhưng vì How You Like That quá hot nên Hoàng Yến Chibi không ngần ngại thực hiện ngay đoạn rap tại gia. Thậm chí, cô nàng còn liên tục áp mặt, xoa bụng của Sara Luu trong lúc mải mê đọc rap. Được Hoàng Yến Chibi "truyền bá" như này, kiểu gì em bé trong bụng Sara Luu sớm muộn cũng thành fan BlackPink mất thôi.

Trong khi đó, mẹ bầu Sara Luu ngồi bên cạnh cũng tỏ ra rất hào hứng trước màn bắn rap của Hoàng Yến Chibi. Dù đang bầu bí vượt mặt, nhưng có thể thấy được bà xã Dương Khắc Linh cũng là một người rất yêu mến âm nhạc của BlackPink.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng đây là màn cover rất dễ thương nhưng cũng không kém phần hài hước từ Hoàng Yến Chibi.

Có thể thấy, đợt comeback của BlackPink hiện đang tạo nên sức ảnh hưởng cực kỳ lớn tại showbiz Việt. Hàng loạt ngôi sao như Hương Giang, Đức Phúc, Amee, Minh Tú, Erik, Diệu Nhi,... cũng nhập cuộc cover. Chắc chắn trong những ngày tới, sẽ còn nhiều nhân tố "xuất đầu lộ diện" là fan cứng BlackPink tại showbiz cho xem.

Xem thêm: Phản ứng của sao Việt về 'How You Like That' (BlackPink): Orange phát cuồng nhưng vẫn chưa đã, Diệu Nhi bật mode nhập vai thành viên thứ 5

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN