Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của sao Việt về 'How You Like That' (BlackPink): Orange phát cuồng nhưng vẫn chưa đã, Diệu Nhi bật mode nhập vai thành viên thứ 5

Anh Min
Chia sẻ

"How You Like That" chỉ 3 phút 3 giây nhưng đã hạ knock out bất cứ ai lỡ dại bấm vào xem.

16h ngày 26/6 (giờ Việt Nam), BlackPink đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV How You Like That. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của âm nhạc và hình ảnh. Vẫn phong cách hip hop, EDM đậm màu Hắc Hường, tiến trình của ca khúc đưa người nghe đi từ nhẹ nhàng đến cao trào, mạnh mẽ và dữ dội, đặc biệt là những đoạn drop, hook như mũi tên chí mạng khiến các fan "sướng điên lên". 

Vào thời điểm ra lò, How You Like That ghi nhận số lượng người xem công chiếu 1,65 triệu lượt xem, vượt kỉ lục trước đó của On (BTS). Sau 8 giờ lên sóng, MV đã đạt 41 triệu lượt xem và không ngừng tăng lên. Sức hút của 4 nữ thần nhà YG cũng khiến các sao Việt "mê tít thò lò" và không ngần ngại làm ngay động tác chia sẻ MV, có người còn cover luôn cả động tác nhảy ấn tượng trong MV. 

Misthy dành sự chú ý cho Rosé
Hoàng Yến Chibi thì vỡ oà vì visual Jisoo 
Riêng Orange dù phát cuồng vì bài hát nhưng vẫn cảm thấy "chưa đã" vì cho rằng bài ngắn quá. 
Đỗ Hoàng Dương cũng thể hiện độ "cứng" của fan khi đã canh me xem BlackPink livestream đếm ngược và có sớm clip react MV.
Hashtag #howyoulikethat đi muôn nơi 

Hội các Blinks xuất thân từ giới nghệ sĩ ở Việt Nam thì vô vàn, nhưng cuối cùng thì giải thưởng cuồng nhiệt nhất vẫn luôn thuộc về nhân vật này Cô nàng lót dép hóng từ khi teaser lên sóng, cho đến buổi họp báo toàn cầu trước giờ ra MV và thậm chí là cover luôn vũ đạo của How You Like That. Không ai khác chính là Diệu Nhi với màn vũ đạo đầy nhiệt tâm, quá xứng đáng để trở thành mảnh ghép "trong mơ" thứ 5 của BlackPink. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN