Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hoàng Rob bắt tay Khắc Hưng tung nhạc mới siêu buồn, khán giả thắc mắc: 'Nghe mãi không thấy hát nhỉ?'

Thanh Phúc
Chia sẻ

Sản phẩm âm nhạc mới của Hoàng Rob gặp phải tình huống dở khóc dở cười với khán giả.

Mưa bóng mây - Hoàng Rob

Sau khi tổ chức thành công Concert Viễn Du ngay những ngày đầu tiên của năm 2020, nghệ sĩ Violin. Hoàng Rob chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV mới mang tên Mưa bóng mây.

Mưa bóng mây là một bản nhạc tâm huyết do hit-maker Khắc Hưng chắp bút dành riêng cho tiếng đàn Violin của nghệ sĩ Hoàng Rob. Được biết ngoài đời, Hoàng Rob và Khắc Hưng đều là những người bạn thân thiết nên sự kết hợp của cả hai trong âm nhạc đều khá ăn ý và chỉn chu. Minh chứng cho điều này là nhiều sản phẩm trước đó đều nhận được sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là album Hừng Đông.

Phần hình ảnh của MV Mưa bóng mây cũng được đầu tư thực hiện khá tâm huyết với bối cảnh không gian tại TP. Đà Lạt. Theo hành trình vô định của cô gái (diễn viên Quỳnh Lương), không gian Đà Lạt càng trở nên lãng mạn, thơ mộng mà vẫn buồn lưu luyến trên nền violin của NS Hoàng Rob.

Bên cạnh đó, MV của Hoàng Rob sau khi ra mắt cũng gặp phải một tình huống “dở khóc dở cười”. Cụ thể, một số khán giả ban đầu đã rất trông chờ vào sản phẩm âm nhạc của Hoàng Rob x Khắc Hưng, thế nhưng cuối cùng lại “than trời” vì nghe mãi không thấy… lời bài hát. Vì đây là sản phẩm âm nhạc solo của Hoàng Rob, sử dụng tiếng đàn Violin chủ đạo thì lời bài hát tìm đâu mà ra cơ chứ?

MV Mưa bóng mây được xem là món quà, sự động viên tinh thần lớn mà Hoàng Rob gửi tới khán giả nói chung. Được biết, bản nhạc lần này của Hoàng Rob đã được một hãng hàng không lớn tại Việt Nam chọn làm nhạc tiễn khách sau mỗi chuyến bay. Thế nên Hoàng Rob cực kỳ vui sướng khi âm nhạc của mình giúp xoa dịu tâm hồn của những hành khách trên các chuyến bay sau thời gian “đóng băng” vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Xem thêm: Hoàng Rob tổ chức thành công Viễn Du - concert violin đương đại trên du thuyền đầu tiên của Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN