Âm Nhạc

Giữa lúc vợ cũ và Đạt G dính nghi vấn 'toang', xôn xao clip Hoài Lâm hát ballad buồn đến phát khóc?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Hoài Lâm hát đầy da diết này bỗng xuất hiện giữa những nghi vấn chia tay của Cindy Lư và Đạt G gây chú ý.

Thời gian gần đây, cư dân mạng đã xôn xao không ít khi Đạt G và Cindy Lư liên tiếp có nhiều dấu hiệu cho thấy "đường ai nấy đi". Cả hai không ai lên tiếng chính xác nhưng đều có những ẩn ý riêng. Bên cạnh đó, dân tình cũng rất tò mò về phản ứng của Hoài Lâm trước tin đồn này. Tuy nhiên lại không thấy chia sẻ gì từ anh mà chỉ xuất hiện clip Hoài Lâm hát buồn đến phát khóc giữa nghi vấn vợ cũ chia tay Đạt G gây chú ý.

Xôn xao clip Hoài Lâm hát buồn đến phát khóc giữa nghi vấn vợ cũ chia tay Đạt G?

Cụ thể, đoạn clip Hoài Lâm hát buồn đến phát khóc giữa nghi vấn vợ cũ chia tay Đạt G đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Vẫn là phong cách ăn mặc đơn giản, Hoài Lâm cũng xuất hiện tại phòng thu quen thuộc như mọi lần. Và ca khúc lần này được nam ca sĩ chọn thể hiện là Người đến sau sẽ cho người tất cả".

Hoài Lâm.

Với chất giọng mộc mạc vốn có, Hoài Lâm như dồn hết cảm xúc của mình vào bài hát này. Những nốt cao cũng được anh thể hiện rất da diết, bộc lộ được hết sự đau buồn của ca khúc này. Đáng chú ý hơn là ở một số đoạn, có lẽ do quá nhập tâm nên Hoài Lâm có phần nghẹn ngào như muốn khóc khiến dân tình có hơi xót xa. 

Chính vì lẽ đó, đoạn clip này ngay lập tức gây xôn xao khi xuất hiện giữa lúc vợ cũ và tình mới Đạt G có nghi vấn chia tay. Tuy nhiên, trên thực tế, màn cover này của Hoài Lâm đã có từ rất lâu chứ không phải mới đây. Nó lại nổi lên lại gần đây, đúng thời điểm nhạy cảm nên khiến clip cover này của Hoài Lâm nhận nhiều chú ý. 

Đoạn clip xuất hiện ở thời điểm nhạy cảm nên gây xôn xao.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hoài Lâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất