Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát nhạc Bolero, Hoài Lâm vẫn khiến dân mạng 'sởn gai óc' vì màn lấy tone... trên trời

Hải Đường
Chia sẻ

Những màn hát live của Hoài Lâm luôn là cực phẩm trong lòng khán giả.

Hoài Lâm từ lâu được khán giả nhận định là nam ca sĩ có thực lực của Vpop. Không chỉ có giọng hát nội lực và cảm xúc đặc biệt, mà nam ca sĩ còn có thể hát tốt được nhiều thể loại khác nhau từ nhạc trẻ, dân ca, Bolero cho đến cải lương.

Mới đây, màn cover Thành phố buồn của Hoài Lâm trong một buổi livestream bất ngờ nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Đây là ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương và từng được nhiều nghệ sĩ gạo cội thể hiện. Thế nhưng khi qua giọng hát của Hoài Lâm, khán giả vẫn không ngần ngại dành cho anh chàng những lời khen có cánh.

Điểm nổi bật trong bản cover của Hoài Lâm chắc chắn là những nốt cao chót vót làm nên thương hiệu. Dù liên tục hát trên các nốt treo nhưng Hoài Lâm vẫn kiểm soát tốt cột hơi, đặc biệt vẫn thể hiện được cảm xúc nức nở của bài hát.

Dường như Hoài Lâm rất có duyên với những màn thể hiện mộc mạc, giản dị. Bằng chứng là hai sản phẩm Hoa nở không màuBuồn làm chi em ơi chỉ đơn giản là những MV trắng đen ghi lại hình ảnh ngồi hát của nam ca sĩ nhưng đã mang về loạt thành công vang dội. Thế nên cũng không quá lạ khi khán giả xem những đoạn livestream hát hò của Hoài Lâm là cực phẩm không hề thua kém các sản phẩm phòng thu.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN