Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này?

Đậu Đậu
Copy Link
Chia sẻ

Cùng với sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP ở thời điểm này, liệu Jack và Hoài Lâm có bị thất thế?

Mới đây, ban nhạc Deep Trôi đã bất ngờ công bố sản phẩm comeback của Hoài Lâm (Nghệ danh mới: Young Lulli) kết hợp cùng Billy 100 - Nam thí sinh từng tham gia chương trình King of Rap 2020. Đây có thể được xem là sự trở lại chính thức của Hoài Lâm sau câu chuyện đổi nghệ danh gây không ít tranh cãi.

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này? Ảnh 1

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là việc Hoài Lâm lựa chọn ngày 27/12 để ra mắt sản phẩm mới. Sẽ không có gì đáng nói nếu như ngày 26/12 không phải là ngày mà Jack comeback với dự án lớn Đom đóm. Điều này đồng nghĩa với việc Jack và Hoài Lâm sẽ có một cuộc chiến vô cùng căng thẳng trên top trending Youtube cũng như các BXH âm nhạc lớn nhỏ khác.

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này? Ảnh 2

Với Hoài Lâm, dù không hoạt động rầm rộ nhưng nam ca sĩ này lại sở hữu cho mình một lượng khán giả rất ổn định. Bằng chứng là 2 ca khúc Buồn làm chi em ơi và Hoa nở không màu đã trở thành hiện tượng Vpop trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Thế nên trong lần trở lại này, Hoài Lâm hứa hẹn sẽ còn tạo nên nhiều bất ngờ khác.

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này? Ảnh 3

Về phía Jack, anh cho biết cho biết đây là bản nhạc đã ấp ủ từ rất lâu và mong muốn gửi đến fan trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, chính sự thành công của bản demo đã tạo nên những áp lực cho nam ca sĩ. “Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều để hoàn thiện ca khúc này và lựa chọn phương án bản phối tốt nhất cho Đom Đóm. Bởi các Đóm đã chờ tôi quá lâu rồi, tôi muốn đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất cho các bạn ấy. Vì trên hết, Đom Đóm giống như một món quà mà tôi muốn gửi đến gia đình Đóm của mình, cùng tất cả những người yêu mến mình”.

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này? Ảnh 4

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, người yêu nhạc Việt Nam chắc chắn sẽ có dịp chứng kiến những ca khúc này "choảng" nhau thế nào. Cùng với sự hiện diện của Sơn Tùng M-TP ở thời điểm này, liệu Jack và Hoài Lâm có bị thất thế?

Kết hợp thí sinh King of Rap, Hoài Lâm công khai 'đối đầu' Jack qua chi tiết này? Ảnh 5

Xem thêm: 'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Đậu Đậu

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ