Âm Nhạc

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đom đóm có lẽ là một trong những fandom rất chịu khó tổ chức các chiến dịch thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Mới đây, một fanpage lớn của Jack đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng khi công khai tổng kết số tiền đã quyên góp để sử dụng cho công tác thiện nguyện trong năm 2020. Cụ thể, tổng số tiền trong năm qua FC Jack đã quyên góp được đã vượt mốc 1 tỷ đồng.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 1

Đây được xem là một con số vô cùng lớn đối với một fandom tại VPop. Đáng chú ý hơn là Jack chỉ mới hoạt động được ít năm gần đây, nhưng có thể thấy được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nam ca sĩ đối với FC của mình.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 2

Trong năm 2020 đầy biến động, FC của Jack đã không ít lần đứng ra để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Điều này một phần xuất phát từ sự kêu gọi của Jack, nam ca sĩ cũng rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 3

Đom đóm có lẽ là một trong những fandom rất chịu khó tổ chức các chiến dịch thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Còn nhớ thời điểm đất nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây hay gần đây nhất là lũ lụt miền Trung fandom này đã đứng ra gây quỹ, kêu gọi ủng hộ về cả vật chất lẫn tinh thần để góp phần đẩy lùi khó khăn. Không cần phải nói nhiều, chắc chắn Jack sẽ cảm thấy rất tự hào về fandom mang tên Đom đóm của mình.

'Choáng' với số tiền fandom của Jack đã quyên góp từ thiện trong năm 2020 Ảnh 4

Xem thêm: FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất